ASCOT – Chiếc sofa thư giãn thân dài của Twils

Tháng Mười Hai 30 07:00 2021

ASCOT là một chiếc ghế sofa vải với thân ghế dài. Chiếc ghế với những đường nét thanh lịch và nét lôi cuốn, lãng mạn nhưng vui tươi, tinh thần và phong cách của ghế sofa Ascot gợi nhớ đến những năm 50 và 60.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ở phiên bản cổ điển nhất, ghế có chân trụ hình nón đi kèm với chiếc mũ bọc ngoài được mạ vàng đen hoặc niken đen. Để có các kiểu dáng hiện đại hơn, khách hàng có thể chọn chân ghế hình ống, chi tiết này cũng có thể được lựa chọn với các lớp hoàn thiện.

Khi nhìn vào sẽ thấy được ghế sofa kết hợp với các chi tiết đương đại của khung ghế: khung sled hoặc chân ghế. Dù là lựa chọn như thế nào thì hiệu ứng luôn tạo cho chiếc ghế cảm giác nhẹ nhàng và thoáng. Ascot có kích thước khá lớn với chiều sâu của ghế là 101 cm, và có thể dài từ 118cm – 220 cm (tùy từng loại), chiều cao 90, chiều cao tính từ mặt ngồi ghế là 43 cm, chiều cao tay vịn 55 cm.

Ascot là thiết kế trong bộ sưu tập cùng tên thuộc công ty Twils đến từ vùng Cessalto nước Ý, con trai của người sáng lập cũng là thế hệ thứ hai là quản lý của công ty. Nổi tiếng là một thương hiệu chuyên sản xuất giường, nệm, phụ kiện và khăn trải giường. Bắt đầu từ năm 2016 công ty tham gia vào sản xuất sản phẩm nội thất cho khu vực phòng khách với hàng loạt thiết kế cho ghế sofa, ghế bành và các sản phẩm cho nội thất khác. Công ty chủ yếu tập chung vào sử dụng các nguyên liệu thô được sản xuất tại Ý có trong tự nhiên, có thể tái chế và sản xuất thủ công.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Archiproducts)

  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: