B-OK – Ý tưởng tuyệt vời cho việc lưu trữ sách và ngăn cách không gian

18.09.12, 3:50 GMT+7

Sách là người bạn đồng hành tuyệt vời, là nguồn thông tin vô tận đưa bạn khám phá tất cả những điều kỳ diệu trên thế giới. Nhưng nếu có quá nhiều sách thì bạn sẽ cần phải có một khoảng không gian thật rộng rãi để cất giữ chúng. Và trong trường hợp này, tất nhiên một chiếc kệ sách sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, do thu nhập của người dân ngày nay đã được cải thiện hơn rất nhiều, nên nhu cầu của họ không chỉ dừng lại ở một chiếc kệ sách thông thường, mà đó còn phải là một chiếc kệ sách vừa hiện đại vừa đảm bảo phù hợp với phong cách thiết kế đương đại trong căn nhà của họ.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Chiếc kệ sách kiểu này sẽ giúp bạn cất giữ cũng như lấy sách một cách thuận tiện hơn so với việc xếp chồng chúng lên với nhau

Và một trong những chiếc kệ sách có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về mặt tiện dụng cũng như mặt thẩm mỹ chính là chiếc kệ sách B-OK được làm ra từ ý tưởng của nhà thiết kế người Ý Marica Vizzuso. B-OK sẽ giúp tiết kiệm tối đa không gian sống cho bạn bằng việc lưu trữ được rất nhiều sách, đồng thời vừa có thể trở thành một tấm vách ngăn phòng hiệu quả khi bạn trải rộng nó ra.

B-OK là một chiếc kệ sách thật tuyệt vời khi vừa giúp bạn tiết kiệm không gian vừa có thể dùng làm vách ngăn phòng, đồng thời với hình dáng ngộ nghĩnh và thú vị, nó còn là điểm nhấn thật bắt mắt cho căn phòng của bạn. Bạn có thể đặt chiếc kệ sách này ở bất cứ nơi nào bạn muốn, phòng ngủ, phòng khách hay phòng làm việc…

Việc sắp xếp những cuốn sách theo cách mới mẻ như thế này hẳn sẽ làm cho những vị khách đến thăm nhà bạn cảm thấy rất thú vị. Với B-OK, chúng tôi tin rằng không gian sống của bạn sẽ trở nên hiện đại và vô cùng tuyệt vời.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

Biên tập bởi nhadep.net – Thư Lê

 

(Theo Homedit)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: