Bàn Bell Table xinh xắn và trang nhã

18.05.13, 3:52 GMT+7

Bàn Bell Table (Bàn hình chuông), được thiết kế bởi Sebastian Herkner là một kiểu dáng sáng tạo pha lẫn chút tinh nghịch, sử dụng chân bàn bằng vật liệu thủy tinh nhẹ nhàng và mong manh, mặt bàn làm từ kim loại, tạo cảm giác như mặt bàn đang trôi lơ lửng.

Ban Bell Table xinh xan va trang nha_1

Ban Bell Table xinh xan va trang nha_2

Phá cách so với thiết kế truyền thống hay dùng chân bàn bằng gỗ, kiểu chân bàn bằng thủy tinh trong suốt lung linh này mang lại vẻ đẹp mềm mại của kiến trúc điêu khắc cho không gian phòng, cùng với sự tương phản thú vị với mặt bàn bằng đồng cứng nhắc bên trên. Nhưng vẻ đẹp của cả hai hài hòa với nhau, làm nên một sản phẩm trang trí trang nhã có hình dáng như chiếc chuông.

Ban Bell Table xinh xan va trang nha_3

Ban Bell Table xinh xan va trang nha_4

Bằng việc sử dụng hai yếu tố là một mặt bàn bóng loáng bắt mắt, và tính tương phản thú vị của hai loại vật liệu, bàn Bell Table sẽ là một điểm nhấn độc đáo cho nội thất trong nhà. Trong thiết kế đơn giản này, các màu sắc, mặt bàn và sự khéo léo của bàn tay con người cùng hài hòa đẹp mắt.

Ban Bell Table xinh xan va trang nha_5

Ban Bell Table xinh xan va trang nha_6

Bàn Bell Table là một sản phẩm sản xuất bằng phương pháp thủ công truyền thống. Mỗi bàn đều được chăm chút bằng tay, nên các bong bóng nhỏ trong khối chân bàn thủy tinh cũng là một điểm nhấn cá biệt của riêng sản phẩm.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Classicon)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: