Bàn café ấn tượng của Debra Folz

18.06.13, 3:53 GMT+7

Sản phẩm này là một sáng tạo tuyệt đẹp của nhà thiết kế Debra Folz. Là một thiết kế nằm trong bộ sưu tập 2013 của mình, tác phẩm này là sự kết hợp đa chức năng của sản phẩm đồ nội thất. Vẻ hiện đại và cổ điển lồng vào nhau, với chất liệu gỗ hoặc kim loại được dùng làm chân bàn. Đây là một sản phẩm tuyệt đẹp dành cho phòng khách nhà bạn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Thiet ke ban cafe an tuong_01

Thiet ke ban cafe an tuong_02

Thiet ke ban cafe an tuong_03

Sản phẩm gồm hai thiết kế thấp và cao vô cùng tiện lợi nhưng lại cùng mẫu mã, kiểu dáng thanh lịch và quý phái. Chiếc bàn cà phê này được làm bằng một khung kim loại mặt bàn kính đẹp lung linh được trang trí với những tấm gương trong sắc thái khác nhau của màu hồng hoặc màu tím, đem lại một hiệu ứng đẹp cho sản phẩm. Giá cho một bàn cà phê là $ 3,400.

Thiet ke ban cafe an tuong_04

Thiet ke ban cafe an tuong_05

Thiet ke ban cafe an tuong_06

Năm 2013 cũng là năm mà Debra Folz cho ra đời bộ sưu tập thiết kế sản phẩm mới với chiếc bàn uống cà phê bằng gỗ được dệt len tỉ mỉ với kỹ thuật dệt điêu luyện.  Kết quả là ra đời một thiết kế bàn cà phê kèm theo vòng đơn giản trang trí với dải đầy màu sắc trong một mô hình dệt tuyệt đẹp.

Thiet ke ban cafe an tuong_10

Thiet ke ban cafe an tuong_07“Album Câu chuyện” – album ảnh được thiết kế để đứng vững chắc trên bề mặt của tường không chỉ là nơi để lưu trữ kỷ niệm mà còn phục vụ như một vật trang trí

Thiet ke ban cafe an tuong_08Đinh ghim ghi chú – sản phẩm nội thất đầy sáng tạo cho bà nội trợ

Thiet ke ban cafe an tuong_09Tủ sách cũng là một sản phẩm nằm trong bộ sưu tập này

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo InteriorHolic)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: