Bàn coffee ‘Vòng xoắn vô tận’ của Porada

13.12.19, 6:51 GMT+7

Chịu ảnh hưởng sâu sắc từ phong cách của các nghệ nhân Ý, hãng Porada có một niềm đam mê đặc biệt dành cho các sản phẩm từ gỗ, giờ đây lại có thêm sự kết hợp với kính, thép và các sản phẩm từ nhựa. Đó là thành quả từ sự phát triển vượt bật của các công nghệ tiên tiến. Bộ sưu tập gần đây của hãng là những tuyệt phẩm bàn coffee từ các nhà thiết kế lừng danh như Alberio & Cerbaro, Martino Perego hay còn được biết với tên gọi Linea 91 và Hoppo, ngoài ra còn có sự góp mặt của Marconato & Zappa và Tarcisio Colzani.

Bàn coffee sang trọng với mặt kính tròn của Porada

Phần thân bàn làm từ gỗ cây óc chó hoặc cẩm xà cừ được cắt gọt rất đẹp và đầy quyến rũ…

… kết hợp một cách hoàn hảo với vòng đế bằng Crôm

Về Porada, thành lập từ năm 1948
Mọi thứ sinh ra từ tình yêu với gỗ. Gỗ cứng, làm việc với sự khéo léo của những người biết cách biến khúc gỗ thành một tác phẩm nghệ thuật. Porada có nguồn gốc từ niềm đam mê này. Công ty được thành lập vào năm 1968 bởi Luigi Allievi với mục đích mở rộng sản xuất ghế, bắt đầu vào năm 1948.

Xuất sắc

Với sự hỗ trợ của các con trai ông, đã trở thành người quảng bá sản phẩm, cũng như ông, của một Công ty làm cho chất lượng và tính chuyên nghiệp trở thành nền tảng của nó. Chất lượng tuyệt vời và kinh nghiệm trong sản xuất gỗ đã sớm mang lại cho Công ty một bản sắc vững chắc và được xác định rõ ràng.

Cân bằng

Chìa khóa để đạt được danh tiếng với các khách hàng quốc tế bao gồm khả năng tìm sự cân bằng giữa hình thức và chức năng trong mỗi sản phẩm, cùng sự thanh lịch, luôn cập nhật xu hướng mới và các chức năng cần thiết cho các sản phẩm được sản xuất để tồn tại lâu dài. Những tác phẩm mà trong nửa thế kỷ đã xoay sở để biến giấc mơ của người sáng lập thành hiện thực.

Nhà thiết kế

Bộ sưu tập của Porada rất rộng và đa dạng, bao gồm hàng loại đồ nội thất chọn lọc, được phát triển với sự hợp tác của các nhà thiết kế như Marconato và Zappa, Carlo Ballabio, David Dolcini, Emmanuel Gallina, Patrick Jouin, Tarcisio Colzani, Staffan Tollgard, Studio Opera, Studio Buratti …

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Mac and Mac Interiors)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: