Bàn ghế xếp Zown – Tạo dấu ấn riêng cho tiệc cưới với các kiểu bố trí bàn tiệc đa dạng (Phần 1)

Tháng Một 09 14:54 2019

Bố trí bàn ghế là một việc vô cùng quan trọng bởi nó tác động trực tiếp đến không gian của buổi tiệc. Bàn ghế là một trong những yếu tố quyết định để đem lại cho khách mời những trải nghiệm tuyệt vời đồng thời đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, sang trọng và tạo được dấu ấn riêng cho sự kiện. Vậy bạn có biết đâu là tiêu chuẩn sắp xếp bàn ghế phù hợp cho buổi tiệc? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để bày trí bàn ghế cho sự kiện một cách ấn tượng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

(Nguồn: theadora.vn)

Banquet style

Hiện nay có rất nhiều kiểu bày trí bàn ghế độc đáo cho tiệc cưới như: Banquet style, Vignette, T-Shape,…Ở phần này, Nhadep Store sẽ giới thiệu về phong cách bày trí được sử dụng phổ biến nhất ở các tiệc cưới Việt Nam – Banquet style (Round tables/ Ballroom). Kiểu sắp xếp này chỉ sử dụng bàn tròn, mỗi bàn được bố trí khoảng 8-10 ghế.

(Nguồn: pinterest.com)

(Nguồn: pinterest.com)

Với Banquet style, chủ sự kiện sẽ rất thuận tiện trong việc phục vụ đồ ăn và thức uống. Cách sắp xếp ghế cũng giúp thu hẹp khoảng cách giữa các thành viên trong bàn, nâng cao sự tương tác. Tuy nhiên, nếu áp dụng cách bày trí này trong không gian lớn sẽ dễ khiến cho khách mời bị mất tập trung vào buổi lễ. Lúc này, chủ sự kiện cần sự hỗ trợ của thiết bị khuếch đại âm thanh.

Để sắp đặt được những buổi tiệc theo phong cách Banquet style, chủ sự kiện cần lựa chọn sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu cơ bản của bàn ghế tiệc cưới như gọn nhẹ, dễ dàng xếp gọn, di chuyển cũng như sự thoải mái bởi sự đơn giản, tinh tế về mẫu mã và chất lượng… Nhadep Store xin giới thiệu đến độc giả bộ bàn ghế xếp thương hiệu Zown.

Hình ảnh 3D mô phỏng kiểu bày trí Banquet của sản phẩm Zown theo một số góc chụp màn hình khác nhau:

Zown là tên của dòng sản phẩm chiến lược từ Maxchief Investment – một công ty hoạt động đa ngành tại Đài Loan. Sản phẩm Zown chuyên được sử dụng cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng; các phòng họp, phòng hội thảo, hội nghị; các nhà hàng, quán cà phê hay các văn phòng công ty.

Một số ưu điểm nổi bật của bàn ghế xếp Zown:
– Thời hạn bảo hành lên đến 5 năm hoặc 10 năm
– Tính năng xếp gọn và ghép nối vô cùng linh hoạt
– Có khả năng chống ẩm và dễ làm sạch
– Được làm từ nhựa HDPE nguyên chất 100%
Khả năng chịu tải ấn tượng

Bàn ghế Zown có khả năng chống tia UV, chống va đập và chống thấm nước

Ngoài phong cách Banquet, bàn ghế xếp Zown còn có thể sắp xếp được nhiều kiểu bày trí đa dạng khác như Vignette (họa tiết), kiểu chữ U, kiểu Conference (phòng họp, phòng hội nghị), kiểu rạp hát (cho tiệc cưới ngoài trời),…

Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng nhấn vào đây để xem brochure sản phẩm Zown (tiếng Anh và tiếng Việt).

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ:
Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9 tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84-28) 3822 7655 (ext.115)
Fax: (84-28) 3822 4775
Email: info@nhadepstore.com
Website: www.nhadepstore.com, www.ModulaFurniture.com

[Để xem các bài viết khác giới thiệu sản phẩm “Zown”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Còn tiếp)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: