Bàn làm việc chuyên nghiệp cho không gian căn hộ nhỏ

Tháng Năm 03 03:55 2021

Căn hộ nhỏ khiến bạn không thể dành đủ không gian cho từng khu vực nhà bếp, phòng khách hay phòng làm việc riêng. Giải pháp đưa ra là thiết kế nội thất cần phải đơn giản và đa chức năng sẽ giúp cho không gian trở nên rộng rãi hơn. Với chiếc bàn BS01, bạn sẽ có một nơi làm việc thoải mái và hiệu quả mà không bị vướng bận bởi những vật dụng khác dù có phòng riêng hay không.

Là tác phẩm của nhà thiết kế người Pháp Bruno Serrao thuộc Wewood, chiếc bàn được thiết kế dành riêng cho làm việc tại nhà hay những không gian làm việc chuyên nghiệp.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ban lam viec cho van phong tai nha_01

Nhìn bề ngoài trông chiếc bàn có vẻ hơi đơn giản. Thiết kế giống như những chiếc bàn thông thường khác cộng với màu sắc đơn dường như không làm nổi bật chiếc bàn. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm nhận được điểm độc đáo ngay khi sử dụng nó. Đó là chiếc bàn được thiết kế với rất nhiều ngăn ở phía dưới. Các ngăn bàn được thiết kế sát nhau, không có lỗ hổng, với nhiều kích cỡ to nhỏ khác nhau.

Ban lam viec cho van phong tai nha_02

Ban lam viec cho van phong tai nha_03

Điểm đặc biệt ở đây là các bộ phận được làm khớp với khung bàn bên ngoài mà không cần dùng đến ốc vít hay keo dán. Để làm được điều đó đòi hỏi nhà thiết kế phải sáng tạo và có kỹ thuật cao mới có thể làm được.

Ban lam viec cho van phong tai nha_04

Ban lam viec cho van phong tai nha_05

Mục đích mà nhà thiết kế muốn đưa vào chiếc bàn chính là tạo ra một không gian làm việc thoải mái cho người sử dụng. Bạn sẽ không cần di chuyển nhiều lần mà có thể ngồi tại chỗ nhưng vẫn có đầy đủ tài liệu cho công việc bằng cách bỏ chúng dưới ngăn bàn.

Ban lam viec cho van phong tai nha_06

Ban lam viec cho van phong tai nha_07

Khi những ngăn bàn được đóng lại, chiếc bàn mang dáng vẻ giản dị nhưng cũng không kém phần thanh lịch. Không gian làm việc cần có sự chuyên nghiệp cũng như thoải mái, không cần quá lôi cuốn hay nổi bật, vì vậy sắc nâu sáng hoặc nâu đậm của gỗ sồi là điều phù hợp nhất.  Với thiết kế đơn giản, chiếc bàn phù hợp trong không gian trang trí hiện đại hoặc phong cách Scandinavian lấy gỗ làm chủ đề chính.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Trendir)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: