Bàn làm việc gọn gàng với các hộp đựng văn phòng phẩm

18.01.16, 3:58 GMT+7

Để làm việc hiệu quả, bạn cần sắp xếp ngăn nắp bàn làm việc và cần có hộp hoặc khay chứa những vật dụng được sử dụng thường xuyên như bút, kẹp giấy và giấy ghi chú. Người dùng luôn muốn lấy những vật dụng văn phòng trong tầm tay của mình và quan trọng hơn bàn làm việc phải luôn được gọn gàng, ngăn nắp, biết được điều này, các nhà thiết kế đã tạo ra những hộp, khay hoặc kệ để giữ những đồ văn phòng phẩm này.

Bộ sưu tập Formwork được thiết kế bởi Sam Hecht và Kim Colin cho công ty Herman Miller, bộ sản phẩm gồm khay hộp, ống đựng bút chì và hộp đựng giấy. Tùy vào những nhu cầu sử dụng khác nhau, những chiếc khay có thể nâng lên hạ xuống theo yêu cầu sử dụng. Những chiếc khay được làm từ nhựa ABS và không có đệm trượt silicone. Mỗi chiếc khay có thể xếp chồng lên nhau, làm cho bàn làm việc trở nên gọn gàng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ban-lam-viec-gon-gang-voi-cac-khay-chua-Vpp_01

Ban-lam-viec-gon-gang-voi-cac-khay-chua-Vpp_02

Khay gỗ Tofu, gồm một bộ có sáu khối nhỏ vừa vặn trong một khay. Điểm nổi bật của khay giữ đồ là góc cắm bút/bút chì (sẽ không phù hợp với những cây bút lớn), chiếc khay cũng không vừa với những cây kéo, đồ gỡ thư hoặc những vật dụng dài/cao.

Ban-lam-viec-gon-gang-voi-cac-khay-chua-Vpp_03

Hộp đựng văn phòng phẩm Neon được thiết kế bởi Bartmann Berlin và Silvia Terhedebrügge (được sản xuất bởi Bartmann Berlin) cũng là một bộ hộp đựng đồ đặt vừa chung trong một cái khay. Mặc dù, những chiếc hộp này có thể tách biệt để sử dụng và chiếc khay cũng có thể sử dụng riêng. Những chiếc hộp có các kích thước khác nhau, nên những đồ văn phòng phẩm ở trên mặt bàn có thể được để gọn. Những chiếc hộp này phù hợp với những sản phẩm nhỏ gọn như kẹp giấy, độ sâu của hộp cũng bị giới hạn cao khoảng 40mm.

Ban-lam-viec-gon-gang-voi-cac-khay-chua-Vpp_04

Ban-lam-viec-gon-gang-voi-cac-khay-chua-Vpp_05

Ngăn đựng đồ để bàn Rhodes Desk Organizer của Jayson Home là một thiết kế dành cho người dùng muốn đặt những cây bút bi, bút chì, điện thoại và giấy tờ như danh thiếp, danh sách hoặc hóa đơn. Chiếc hộp bị giới hạn về độ rộng của những khe chứa đồ, cũng không thể để những thứ nhỏ như kẹp giấy.

Ban-lam-viec-gon-gang-voi-cac-khay-chua-Vpp_06

Bộ kệ đựng đồ văn phòng phẩm W+W là thiết kế của Oliver Franz cho công ty Ideaco, chiếc kệ có 3 rãnh chứa đồ, một lọ đựng bút chì, một khay nhỏ đựng vật dụng và một bảng gỗ có thể giữ được những tờ giấy ghi chú. Chiếc kệ với nhiều chức năng không dành cho những người có nhiều vật dụng. Đặc biệt, chiếc kệ nhỏ này có chỗ dành cho dây cắm sạc của Iphone 4, 5 và 6 (cũng có thể là Ipad Mini).

Ban-lam-viec-gon-gang-voi-cac-khay-chua-Vpp_07

Ban-lam-viec-gon-gang-voi-cac-khay-chua-Vpp_08

Studio ClockWork đã đưa ra hai hộp đựng đồ văn phòng phẩm gồm một hộp thấp và một hộp cao. Hộp chứa đồ này phù hợp với những người dùng muôn giữ những vật dụng cần thiết và dễ dàng tìm kiếm nhất.

Ban-lam-viec-gon-gang-voi-cac-khay-chua-Vpp_09

Khay đựng tài liệu Guidecraft được thiết kế dành cho những người có bàn làm việc rộng, muốn giữ tài liệu, sách ghi chú, bảng note và các trang thiết bị khác. Guidecraft có thể lưu trữ những vật dụng văn phòng cần thiết ở một chỗ, người dùng dễ dàng tìm kiếm và lấy khi cần.

Ban-lam-viec-gon-gang-voi-cac-khay-chua-Vpp_10

Hộp đựng vật dụng Louisette Toolbox được thiết kế bởi Pierre Dubourg cho thương hiệu Hartô. Chiếc hộp này có thể giúp người dùng có nhiều vật dụng văn phòng và muốn dấu đi trong chiếc hộp. Nó cũng hữu dụng cho những người có xu hướng di chuyển đồ trong không gian làm việc.

Ban-lam-viec-gon-gang-voi-cac-khay-chua-Vpp_11

Ban-lam-viec-gon-gang-voi-cac-khay-chua-Vpp_12

Chiếc bàn phím bluetooth MyKeyO có thể che đi những đồ văn phòng phẩm, đem lại sự gọn gàng và ngăn nắp. Bên dưới bàn phím là những ngăn có kích thước nhỏ, bên ngoài có lỗ cắm bút, có thể để được điện thoại di động và máy tính bảng. Chiếc bàn phím này sẽ cao hơn những bàn phím thông thường. Nếu như người dùng không thích sử dụng loại bàn phím này thì cần xem xét lại phần khay giữ đồ bên dưới, nhưng thiết kế này đem lại sự thích thú mới trong thiết kế những khay giữ đồ văn phòng phẩm.

Ban-lam-viec-gon-gang-voi-cac-khay-chua-Vpp_13

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất văn phòng”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Core77)

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: