Bàn Shelter gây ấn tượng với những chi tiết hoàn hảo

22.06.20, 14:00 GMT+7

Cho đến nay, dường như mọi người đều đã tìm được một góc làm việc thích hợp tại nhà. Đôi khi chúng ta không có cơ hội để thu xếp cho mình góc làm việc với một chiếc bàn, một chiếc ghế hay nguồn ánh sáng phù hợp? Trạng thái bình thường mới tạo ra một làn sóng thay đổi khiến ngày càng nhiều công ty cho phép nhân viên của mình làm việc tại nhà mặc dù giai đoạn cách ly xã hội đã kết thúc. Nhằm chuẩn bị một không gian làm việc tại nhà hiệu quả, hãy cùng Nhadep.net khám phá chiếc bàn Shelter đặc biệt này!

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Đây là một sản phẩm nhà thiết kế tạo ra trong quá trình nghiên cứu để tạo ra một chiếc bàn hoàn hảo nhất. Nếu bạn là một người yêu thích sự sạch sẽ, ngăn nắp thì chiếc bàn gỗ thông này là một sự lựa chọn dành cho bạn. Dù với vẻ ngoài đơn giản nhưng chiếc bàn vẫn phát huy tối đa công dụng khi có thể chứa tất cả dây điện, thiết bị phụ kiện cần thiết cho góc làm việc của bạn.

Ba ngăn kéo phía trước với diện tích đủ lớn để chứa thiết bị làm việc của bạn như máy tính bảng hoặc máy tính xách tay. Ngăn kéo phía sau được thiết kế để có thể che đi dây sạc và dây điện, mang đến sự ngăn nắp. Vẻ đẹp của chiếc bàn này là các thiết kế đường cong giúp nó mang đến sự mềm mại mà vẫn giữ được chức năng sử dụng.

“Đây là dự án mà tôi đã phát triển từ lâu, với phong cách tối giản và những đường nét uyển chuyển, mỗi góc cạnh của chiếc bàn đều trở nên mềm mại”, nhà thiết kế cho biết. Chiếc bàn với thiết kế đơn  giản nhưng vô cùng tiện dụng này thu hút những người đam mê nội thất ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây là chiếc bàn làm việc tại nhà đơn giản nhất – không quá trang trọng nhưng thiết kế cực kỳ đẹp mắt.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Nguồn: YankoDesign)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: