Bắt kịp xu hướng thiết kế đồ nội thất với hội chợ imm cologne 2013 (Phần 3)

22.01.14, 3:55 GMT+7

Các bạn đang xem phần 3 của loạt bài “Bắt kịp xu hướng thiết kế đồ nội thất với hội chợ imm cologne 2013”, để xem phần 2 vui lòng nhấn vào đây.

Nhóm sản phẩm Sleep – Sảnh 9 và 5.2

Các sản phẩm nệm và đồ dùng giường ngủ, khung giường nệm và nệm nước tại nhóm Sleep được sản xuất với công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, không chỉ mang lại giấc ngủ êm ái mà còn đem đến phong cách hiện đại cho phòng ngủ với những phụ kiện trang trí đầy sáng tạo.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Những tấm nệm chất lượng cao mang đến những giấc ngủ ngon và sự thoải mái, thư giãn cơ thể mỗi khi thức dậy

Thiết kế đơn giản nhưng các sản phẩm nệm, đồ dùng phòng ngủ, khung nệm giường và nệm nước trưng bày tại đây luôn đạt chất lượng cao

Không có nhóm sản phẩm nào có sự phụ thuộc lớn vào các cách tân kỹ thuật như Sleep. Do đó, khu vực các sản phẩm nhóm Sleep không phải là nơi chỉ để xem ngắm như các phòng thí nghiệm. Tại đây, khách thăm cần được giải thích kỹ lưỡng để có thể nắm bắt được các tính năng, nét nổi bật của các sản phẩm. Điểm mạnh lớn nhất của khu vực nhóm Sleep chính là sự giao tiếp, kết nối liên tục giữa nhà sản xuất và khách hàng và sự phát triển không ngừng trong nghiên cứu, thiết kế của các nhà sản xuất.

Khi mà sự hài lòng về sản phẩm chủ yếu đến từ sự cảm nhận bên ngoài (xúc giác), sự phù hợp với khí hậu, mẫu mã đẹp, hấp dẫn và các sản phẩm dệt đi kèm là những phần không thể thiếu của các sản phẩm thuộc nhóm Sleep.

Cùng với những phụ kiện khác, Sleep được đánh giá cao bởi các tính năng kỹ thuật cũng như sự tiện lợi, mang đến một cuộc sống tiện nghi, một phong cách sống hiện đại và đích thực.

[Để xem các bài viết khác của hội chợ “imm cologne“, vui lòng nhấn vào đây]

 

Hình ảnh được cung cấp bởi www.koelnmesse.com

Bình luận hay chia sẻ thông tin