Biến đổi linh hoạt cùng bộ sưu tập Woonling

28.02.20, 6:51 GMT+7

Nội thất lắp ráp đã được ứng dụng từ lâu trên thế giới và trở thành một nghệ thuật sáng tạo, mới lạ. Bộ sưu tập Woonling đặc biệt thích hợp cho những ai thường xuyên trang trí, sắp xếp lại nhà cửa.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Woonling của nhà thiết kế Karoline Fesser có thể được di chuyển, lắp ráp và tháo rời theo nhu cầu, ý thích của người sử dụng.

Woonling ra đời đáp ứng linh hoạt sự thay đổi trong phong cách sinh hoạt và từng tình huống thực tiễn. Toàn bộ bao phủ một màu tảo xanh, hình tròn có các khía để dễ dàng kết hợp các mẫu rời với nhau qua các khía có sẵn.

Đang là những miếng đệm, Woonling bỗng trở thành một ghế sofa hay ghế đệm dài thích hợp cho những buổi họp mặt gia đình.

Trên đây là một số hình ảnh nổi bạt của bộ sưu tập Woonling.

Về nhà thiết kế Karoline Fesser (sinh năm 1983), cô là một nhà thiết kế sản phẩm, sống và làm việc tại Cologne, Đức. Sau khi tốt nghiệp tại Đại học Khoa học Ứng dụng Aachen 2010, cô đang làm việc cho mẫu tạp chí thiết kế ở Basel, Thụy Sĩ và nhà thiết kế người Hà Lan Ineke Hans, Arnhem. Karoline thành lập văn phòng riêng của mình vào năm 2012. Kể từ đó, cô làm việc trong các dự án đa năng cho các nhãn hiệu thiết kế và ngành công nghiệp. Tập trung vào bối cảnh đa tầng giữa con người và sản phẩm, mỗi thiết kế của cô đều kể câu chuyện của riêng mình. Các sản phẩm của cô đã được trưng bày trên các hội chợ quốc gia và quốc tế tại Cologne, Kortrijk, Milan, Paris và New York để kể tên một số.

Phong cách thiết kế của Karoline Fesser

Karoline như một nhà thám hiểm. Cô khám phá các cấu trúc và mô hình hiện có cũng như việc sản xuất và sử dụng các sản phẩm. Quá trình thiết kế của cô ấy giống như một nghiên cứu. Các sản phẩm cô phát triển là kết quả nghiên cứu của cô. Cô ấy thích làm việc trên các dự án giúp nâng cao nhận thức và mức độ phù hợp của sản phẩm. Trọng tâm của cô nằm ở các đối tượng của cuộc sống hàng ngày, cũng như về mối quan hệ giữa con người và các sản phẩm. Karoline quan tâm đến mối quan hệ của các thành phần vật chất như hình thức, vật liệu và sản xuất và giá trị phi vật chất của những thứ đi kèm với việc sử dụng nó.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Interior Holic)

Bình luận hay chia sẻ thông tin