Biệt thự Garay: cánh cửa tráng lệ dẫn đến khung cảnh mộng mơ của cầu Golden Gate

07.12.18, 6:58 GMT+7

Khung cảnh đáng mê hoặc của vịnh San Francisco và cầu Golden Gate là niềm khao khát được chiêm ngưỡng của rất nhiều người vào mỗi buổi sáng thức dậy. Giống như đường chân trời của thành phố New York, nó chính là biểu tượng gắn kết với giấc mơ tốt đẹp của người Mỹ. Biệt thự Garay (nằm nép một nơi trên sườn đồi ở Tiburon) đem đến khung cảnh độc nhất và nhiều điều thú vị mỗi khi ngắm nhìn. Ban đầu, nó được xây dựng như một ngôi nhà hiện đại vào năm 1970. Sau đó, ngôi nhà này được sửa chữa và mở rộng trên khu vực 2.000m2 bởi nhà thiết kế Swatt Miers và trở thành ngôi nhà mơ ước của nhiều người.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Trong một khung cảnh hoàn hảo của San Francisco, cầu Golden Gate và cả phía bên kia luôn cuốn hút hoàn toàn ánh mắt của mọi người. Điều đó tạo nên vẻ đẹp kỳ diệu cho chính ngôi nhà. Không chỉ vậy, đá Jerusalem (được nhập khẩu từ Israel) còn mang đến một loại ánh sáng dịu nhẹ, ấm áp. Bề mặt sần sùi phát ra như những tia nắng vàng của phiến đá hướng ra trước hòa cùng ánh sáng đa màu sắc của thiên nhiên là sự kết hợp đồng thời của tính thẩm mỹ với không khí thư giãn. Tất cả tạo nên sự lộng lẫy cho ngôi nhà.

Một mạch sống kết nối giữa cá nhân và các thành viên khác chính là khu vườn xanh mát bên ngoài. Còn khu vực trung tâm của ngôi nhà chính là phòng khách được xếp dọc theo bếp và khu vực bàn mở rộng xuyên suốt cả ngôi nhà. Hai bên đối diện nhau là nơi để thưởng thức toàn cảnh đẹp nơi đây và phòng ngủ của các bé. Tiếp đến là hồ bơi với làn nước trong xanh, cùng với kiểu nhà mái ngang mở rộng ra ngoài tạo tạo nên sự mát mẽ và yên tĩnh. Và rồi mọi người sẽ cảm nhận, mỗi ngày đều là một kỳ nghĩ tuyệt vời tại biệt thự Garay.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Biệt thự”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Decoist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin