Bill – Chiếc ghế đẩu cách điệu độc đáo

18.08.13, 3:53 GMT+7

Nhà thiết kế Thụy Điển Sara Åkersén vừa cho ra đời mẫu thiết kế mới bổ sung thêm cho bộ sưu tập sản phẩm ghế với tên gọi là Bill – cho công ty sản xuất nội thất Nola.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao
Ghe Bill_01

Ghe Bill_02

Chiếc ghế trông có vẻ nhỏ nhắn nhưng rất tiện dụng, tại sao? Bill gọn gàng và sang trọng, chỗ ngồi thoải mái với sự kết hợp giữa kiểu dáng và chức năng. Bill dễ dàng kết hợp với bất kỳ thiết kế nội thất hiện đại nào, là sản phẩm tiện ích cho mọi nhà và văn phòng. Bill có thể đặt tại lối ra vào, tiền sảnh và cả nhà kho, chúng có thể dễ dàng xếp chồng lên nhau hoặc dùng như chiếc ghế đẩu. Nếu xếp liên tiếp vài chiếc ghế Bill, bạn sẽ có được một chiếc ghế dài đẹp mắt. Đối với chất liệu nhôm, Bill có thể được dùng như sản phẩm nội thất lẫn ngoại thất.

Ghe Bill_03

Ghe Bill_04

Công ty Nola được thành lập và điều hành bởi Agneta Stake, văn phòng được đặt tại Stockholm và Malmö. Trong hơn 30 năm, công ty đã không ngừng phát triển các ý tưởng, nâng cao chất lượng sản phẩm và tầm nhìn cho không gian đô thị. Công ty Nola hợp tác với nhiều nhà thiết kế hàng đầu của Thụy Điển để chuyển từ ý tưởng sang sản xuất. Sản phẩm Nola độc quyền ở Thụy Điển. Sản phẩm của công ty được tiêu thụ ở nhiều thị trường Thụy Điển,Na Uy và Đan Mạch… và đã nhận được giải thưởng như: Swedish Design ‘S’, Red Dot Design, Swedish Elle Interiör Magazine’s Design.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm nội thất” nhấn vào đây]

 

 

(Theo Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: