Bộ bàn ghế tiện ích dành cho trẻ em

18.07.18, 3:56 GMT+7

Hãng Rafa – kids của Hà Lan đã sản xuất một bộ bàn ghế tiện lợi dành cho trẻ em dựa trên bản mô phỏng chữ K và X của bảng chữ cái.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Chiếc bàn K có thể sử dụng theo hai cách khác nhau: dạng mở hoặc dạng đóng. Khi sử dụng ở dạng đóng, chiếc bàn trông thật thanh lịch và gọn gàng với những đường nét tinh tế. Sự kết hợp của 2 lớp ván gỗ nằm song song tạo nên một ngăn bàn nhỏ có thể đặt sổ tay, ipad, những món đồ chơi nhỏ xinh hay thậm chí là trang sức.

Khi sử dụng ở dạng mở, hai lớp ván gỗ ấy tạo thành một góc vuông với phần mặt bàn thẳng đứng có thể dùng để treo tranh vẽ, hình ảnh gia đình hay những thông điệp yêu thương.

Các nhà thiết kế đã rất chú trọng trong việc thiết kế các đường nét của chiếc bàn K: không có bất kì đinh ốc, giắc nối hay góc cạnh để đảm bảo an toàn cho trẻ em.

Trong khi đó, chiếc ghế đẩu hình chữ X với vẻ ngoài kiên cố và chắc chắn cũng là một phụ kiện hoàn hảo cho chiếc bàn K. Các cạnh tròn, đường nét thanh lịch, chất lượng cao đã góp phần làm cho ghế X trở thành một phần không thể thiếu của bộ sưu tập Rafa – kids.

Bộ bàn K và ghế đẩu X được làm từ gỗ phong vàng kết hợp polywood với sắc trắng và đen tự nhiên. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn bộ bàn ghế Rafa – kids với những sắc màu nhân tạo đáng yêu dành cho các bé.

 

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Bàn ghế”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: