Bộ ghế sofa sang trọng với kết cấu ba trong một dành cho các căn hộ nhỏ

18.07.18, 3:56 GMT+7

Thiết kế nội thất dành cho những căn phòng có không gian nhỏ hẹp ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm. Vấn đề đặt ra là làm sao có được những sản phẩm nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng. Sofista là một bộ ghế sofa có thể tách rời và xếp gọn, cho phép sử dụng linh động trong phòng khách.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Khi xếp gọn vào nhau, bộ ghế sẽ là một chiếc ghế bành dài, khi tách ra sẽ thành một băng ghế đệm và hai chiếc ghế sofa, bạn có thể bố trí sắp xếp tùy ý. Với sự gọn gàng và linh hoạt cùng tông màu trang nhã, Sofista thích hợp để sử dụng ở nhiều không gian nội thất khác nhau, từ những căn hộ nhỏ đến các ngôi nhà lớn và thậm chí là cả những nơi công cộng.

Điều tuyệt vời nhất của thiết kế này đó là không mất nhiều thời gian, công sức để tách và ráp bộ ghế. Hai chiếc ghế sofa được thiết kế vừa khít để đút gọn vào dưới gầm băng ghế dài, việc tách rời hoặc ráp vào chỉ mất vài giây. Với nguyên tắc “một sản phẩm, nhiều tiện ích”, các nhà thiết kế đã cho ra đời bộ sản phẩm này và hy vọng Sofista sẽ tạo cho bạn nguồn cảm hứng mới lạ.  

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nột thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Freshome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: