Bộ gian bếp độc đáo ngoài trời

13.06.13, 3:53 GMT+7

Kệ bếp là vật dụng tuyệt vời để chứa đựng các dụng cụ làm bếp, khăn ăn, bếp nấu và các vật dụng cần thiết khác. Càng tuyệt vời hơn khi chúng được thiết kế riêng biệt để đặt dưới hàng hiên sân nhà cùng với lò nướng lớn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

bo gian bep ngoai troi_1

Nhiều chất liệu độc đáo

Polymer là chất liệu cao su tổng hợp tương đồng với nhựa plastic, chúng dễ dàng lau chùi, lâu bị hao mòn và chịu được tác động của ngoại lực. Đây cũng là chất liệu chống thấm nước hoàn toàn phù hợp cho công việc làm bếp. Tuy nhiên, vật liệu này có bảng màu sắc hạn chế và không thân thiện với môi trường.

bo gian bep ngoai troi_2

Bộ tủ bằng thép không gỉ là vật liệu truyền thống chống hao mòn được sử dụng phổ biến. Đây cũng là chất liệu thường được sử dụng cho những vật dụng ngoài trời để chống gỉ sét và sự bào mòn của thiên nhiên. Tuy nhiên, chúng dễ bị lưu lại dấu vân tay và sẽ nóng lên dưới ánh nắng mặt trời.

bo gian bep ngoai troi_3

Gỗ luôn mang đến cái nhìn cổ điển và ấm áp mà không có chất liệu nào có thể làm được. Mặt sau của gỗ được mài nhẵn và độ nhẵn phụ thuộc vào kiểu dáng và kích thước. Gỗ là chất liệu thách thức với sự thay đổi của thời gian, độ bền của chúng phụ thuộc vào việc bạn giữ gìn như thế nào. Gỗ ipe, gỗ bách, gỗ tếch là những loại gỗ tốt nhất cho điều kiện ngoài trời.

bo gian bep ngoai troi_4

Kệ tủ bằng đá là vật dụng ngoài trời được làm từ những khối xi măng và viền kim loại bao phủ xung quanh lớp đá và vữa. Đây là chất liệu khó trong thiết kế và đắt tiền hơn những chất liệu khác nên những kệ tủ bằng đá hoàn toàn chống chịu được với sự “đỏng đảnh” của thời tiết và thật sự mang ý nghĩa bền vững, hoàn toàn phù hợp cho căn bếp ngoài trời của bạn.

bo gian bep ngoai troi_5

Giá cả thị trường

bo gian bep ngoai troi_6

Giá cả của những kệ tủ cho căn bếp ngoài trời phụ thuộc vào kích thước, chất liệu và nhà sản xuất ra chúng. Kệ tủ bằng polymer được treo trên cao có giá dao động trong khoảng $500 đến $1,000. Nếu những chiếc kệ được đặt phía dưới và xây dựng liền với bếp thì có giá cao hơn, dao động trong khoảng $1,200 đến $2,400. Càng nhiều cửa hoặc nhiều hộc tủ thì giá của chúng càng cao.

Những chiếc tủ bằng thép không gỉ có giá thấp nhất khoảng $1,000, nếu những chiếc tủ này có ngăn càng nhiều thì giá cao nhất có thể lên đến là hơn $2,500.

Tủ đá thì phụ thuộc vào chất liệu và kích thước của chúng. Một số đơn đặt hàng yêu cầu phải có thêm phần viền trang trí và một số vật liệu khác cho tủ đá vì thế giá cả của chúng khó có thể xác định rõ vì còn nhiều những chi tiết phụ khác.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà bếp”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Outdoor Theme)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: