Bộ sưu tập các sản phẩm làm lạnh tự nhiên từ gốm sứ của Simon Stevens

18.06.14, 3:56 GMT+7

Bộ sưu tập độc đáo và thanh lịch này được thiết kế bởi Simon Stevens, mang nhãn hiệu của công ty Magisso. Cách sử dụng rất đơn giản: chỉ cần ngâm loại vật dụng này vào nước một vài phút và rồi một dụng cụ làm lạnh tự nhiên đã sẵn sàng cho những giây phút nghỉ ngơi và thư giãn của bạn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

San pham lam lanh tu nhien tu gom su cua Simon Stevens_07

San pham lam lanh tu nhien tu gom su cua Simon Stevens_01

Với khả năng làm lạnh tự nhiên của chất liệu gốm đỏ Teracotta, những đồ dùng này có thể giữ lạnh cho các loại thực phẩm và đồ uống của bạn lên đến bốn tiếng đồng hồ mà không cần đến đá.

San pham lam lanh tu nhien tu gom su cua Simon Stevens_02

San pham lam lanh tu nhien tu gom su cua Simon Stevens_06


Bề mặt sản phẩm có thể được viết lên bằng phấn. Do đó, người dùng có thể tự tạo nên những loại vật dụng mang đậm nét cá tính riêng của mình hay ghi chú lên đó tên loại thức uống đang được giữ lạnh để tránh nhầm lẫn.

San pham lam lanh tu nhien tu gom su cua Simon Stevens_05

San pham lam lanh tu nhien tu gom su cua Simon Stevens_03Bộ sưu tập đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng với tông màu đen

San pham lam lanh tu nhien tu gom su cua Simon Stevens_04

Sản phẩm đã nhận được giải thưởng thiết kế sáng tạo toàn cầu dành cho bộ sưu tập tại hội chợ International Home + Houseware 2014 tổ chức tại thành phố Chicago, Mỹ

Simon Stevens là một nhà thiết kế đồng thời là một giáo viên giảng dạy về bộ môn Gốm sứ. Ông từng theo học và nhận được tấm bằng Thạc sĩ về Thiết kế gốm sứ 3D tại trường đại học Staffordshire vào năm 1991. Đến năm 2009, Stevens tự thành lập một studio thiết kế mang tên mình và bắt đầu hợp tác với các công ty lớn trên thế giới.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Gốm sứ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Mocoloco)

Bình luận hay chia sẻ thông tin