Bộ sưu tập Hangout sang trọng và thoái mái

18.03.14, 3:55 GMT+7

Meera Leona Rathai đã thiết kế bộ sưu tập Hangout – bộ sưu tập của những chiếc ghế cực kỳ thoải mái có thể làm hài lòng cả cơ thể lẫn thẩm mỹ của khách hàng cho hãng Bretz Wohntraume.  Chiếc ghế nhung cỡ lớn hiện đại này có thể biến tư thế nằm sang ngồi chỉ bằng một đường cong vừa đủ để ôm lấy cơ thể bạn theo đường bao mềm mại của nó. Những chiếc chân nhôm đặt nghiêng nhẹ với chiều cao vừa đúng của chiếc sofa và loại chân xoay nhôm năm nhánh ứng dụng độ nghiêng thế hệ mới của ghế bành cũng góp phần tạo nên nét độc đáo cho sản phẩm.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Bo ghe sang trong thoai mai_1

Ghế sofa bọc đệm trong bộ sưu tập Hangout sẽ là một chốn ấm áp bên bờ biển dành riêng cho bạn, đặc biệt với vải bọc nhung xanh lấp lánh, chiếc ghế sẽ là nơi để bạn có thể giải tỏa tâm hồn, để tinh thần tự do và cơ thể được thư giãn. Sự đung đưa ở thế cân bằng “vàng“ và kỹ thuật bọc nệm đặc biệt tạo nên cảm giác “thân quen“ cực kỳ thoải mái.

Bo ghe sang trong thoai mai_2

Ghế sofa trong bộ sưu tập cũng có thể được bọc da. Trong khi loại bọc nhung xanh gợi nhớ hương vị biển cả thì loại sofa bọc da này mang đến sự thoải mái của đất. Cho dù là loại bọc da hay nhung thì cả hai đều sang trọng hào nhoáng với chiều dài 2.14m – độ dài hoàn hảo để bạn có thể nằm dài ra và tận hưởng giờ ngủ trưa ngon lành.

Bo ghe sang trong thoai mai_3

Chiếc sofa Hangout được thiết kế với chiều dài dành cho ba người, mang phong cách hiện đại với phần trũng tạo cảm giác thoải mái khi tựa lưng. Tương phản với phần nệm hữu cơ mềm mại là phần chân nhôm mỏng đặt nghiêng mang đến ấn tượng bồng bềnh cho chiếc ghế.

Bo ghe sang trong thoai mai_4

Bề mặt mềm mịn của lớp bọc nhung cùng với mặt cong của nệm tạo nên hiệu ứng tựa như những tia sáng mặt trời lấp loáng trên mặt nước, khiêu vũ nhẹ nhàng trên chiếc giường biển cả.

Bo ghe sang trong thoai mai_5

Hình ảnh đậm nét mà chiếc sofa trong bộ sưu tập Hangout mang lại có thể trở thành điểm tạo tương phản trong ngành trang trí công nghiệp và thể hiện phong cách thiết kế hiện đại. Hãy trang trí xung quanh chiếc ghế màu xanh này những vật dụng màu trắng, xanh cần tây, hay xám và thêm vài điểm xuyến màu đỏ, tím, cam hoặc đen. Tiềm năng phối hợp của sofa Hangout là vô hạn.

Bo ghe sang trong thoai mai_6Quy cách ghế sofa Hangout: 214 x 119 x 114cm với chiều cao ghế (cách mặt đất) là 45cm

Bo ghe sang trong thoai mai_7

Trong khi chiếc sofa Hangout có thể được xem là món quà hoàn hảo, thì ghế bành Hangout với lưng tựa cao sẽ lại càng làm gia tăng yếu tố thoải mái với đặc tính đung đưa và xoay tự nhiên của nó.

Bo ghe sang trong thoai mai_8

Chiếc ghế xoay và đung đưa Hangout mang đến cảm giác của một chiếc võng thoải mái tuyệt vời như đang nhẹ nhàng lắc lư giữa những tán cây.

Bo ghe sang trong thoai mai_9

Chiếc ghế phụ kèm theo vừa cho phép bạn gác chân vừa có được tư thế nghiêng người yêu thích để đạt được sự thoải mái hoàn toàn.

Bo ghe sang trong thoai mai_10

Cho dù là bạn đang nằm với chân gác lên ghế phụ hay đang ngồi để chân lên sàn thì những chiếc ghế trong bộ sưu tập Hangout cũng đều sẽ ôm lấy lưng bạn khi đang thư giản trong tư thế mà mình yêu thích.

Bo ghe sang trong thoai mai_11

Ghế bành Hangout cũng có dạng da và cả hai loại đều có chân đứng xoay nhôm năm nhánh ứng dụng độ nghiêng thế hệ mới.

Bo ghe sang trong thoai mai_12

Ghế bành bọc nhung Hangout có màu xanh, trắng và xám

Bo ghe sang trong thoai mai_13

Cấu trúc khung gỗ và hệ thống lò xo hoàn chỉnh là điểm cơ bản để tạo nên hình dạng quả trám của các sản phẩm trong Hangout. Chất lượng của cấu trúc ghế cho phép cơ thể bạn rút vào bên trong nó một cách thoải mái.

Bo ghe sang trong thoai mai_14Chiếc ghế bành này có tính linh động cao khi độ mềm của đệm có thể điều chỉnh bằng trục xoay

Bo ghe sang trong thoai mai_15Quy cách ghế bành Hangout: 87 x 114-129 (tùy vị trí nệm) x 115cm với chiều cao ghế là 45cm

Bo ghe sang trong thoai mai_16

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Trendir)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: