Bộ sưu tập kệ sách của Kenyon Yeh – Biến tấu độc đáo từ những vật dụng nội thất IKEA

18.04.14, 3:55 GMT+7

Nhà thiết kế trẻ Kenyon Yeh luôn luôn mày mò, sáng tạo nhằm tìm cách biến những món đồ phổ biến thông thường thành những vật dụng đặc biệt, mang đậm dấu ấn cá nhân. Để thực hiện bộ sưu tập kệ sách dưới đây, Yeh đã sử dụng những đồ nội thất có thể tháo lắp của hãng IKEA, lắp ghép lại theo ý của mình và bổ sung vào đó một vài chi tiết mới. Với phần chân kiểu Anh được đúc bằng nhựa thông, Kenyon Yeh đã thành công trong việc mang đến những nét thủ công cho các sản phẩm công nghiệp được sản xuất hàng loạt.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ke sach cua Kenyon Yeh_10

Những chiếc kệ của Yeh tuy có phần “kỳ quái” nhưng trông lại rất hấp dẫn và ấn tượng. Bộ sưu tập gồm có bốn chiếc kệ: Lopa, Kenn, Dalt và Bria.

Ke sach cua Kenyon Yeh_09

Ke sach cua Kenyon Yeh_02Thiết kế vuông vức cùng bốn chân cao màu đen mang lại nét cổ điển và sang trọng cho Lopa

Chiếc kệ Kenn gồm ba ngăn hình tứ giác ghép lại với nhau và một hốc nhỏ hình tam giác vốn là kẽ hở giữa ba ngăn lớn. Với hai chân màu đỏ, sản phẩm trở nên nổi bật hơn và sẽ là một điểm nhấn thú vị cho căn phòng của bạn.

Ke sach cua Kenyon Yeh_03

Ke sach cua Kenyon Yeh_04

[animated_button align=”center” animation=”swing” color=”blue” size=”small” text=”Mặt bàn cao cấp Werzalit dành cho nhà hàng và quán cà phê” target=”_blank” url=”http://www.nhadep.net/tag/werzalit/”]

Kệ sách Dalt lại đa năng hơn do thiết kế thấp và hai mặt phẳng rộng phía trên, có thể sử dụng như một bàn học hoặc bàn làm việc.

Ke sach cua Kenyon Yeh_05

Ke sach cua Kenyon Yeh_06Chiếc đèn bàn được gắn trên bề mặt càng làm tăng thêm tính ứng dụng của Dalt

Sản phẩm cuối cùng trong bộ sưu tập là chiếc kệ đứng Bria. Bria gồm hai khung gỗ hình thoi được lồng vào nhau một cách độc đáo. Một sản phẩm thú vị cho những ai yêu thích sự đơn giản và ấn tượng.

Ke sach cua Kenyon Yeh_07

Ke sach cua Kenyon Yeh_08Hiện đại và thời thượng với bốn chân màu xanh

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Kệ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo FresHome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: