Bộ sưu tập nhà bếp của Stosa

18.05.13, 3:52 GMT+7

Trong mọi khía cạnh của cuộc sống, sự cạnh tranh luôn là yếu tố giúp phát triển khả năng của bản thân. Khi mà ngày càng có nhiều người luôn chú trọng đến vấn đề thiết kế cho tổ ấm cùa chính mình, thì tại sao không gian sống của bạn, hay nói cụ thể hơn là căn bếp trong nhà bạn lại vẫn được giữ nguyên như trước giờ vẫn vậy? Để có thể khiến cho nó trông bắt mắt hơn và trở thành nơi tuyệt vời tô điểm cho bức tranh gia đình thêm ấm áp và tươi đẹp, thì bạn cần phải lựa chọn và thiết kế nội thất thật tinh tế và bắt mắt cho không gian ẩm thực này.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Thiet ke nha bep cua Stosa_01

Thiet ke nha bep cua Stosa_02

Thiet ke nha bep cua Stosa_03

Thiet ke nha bep cua Stosa_04

Cách tốt nhất để bạn có thể tối đa hóa chức năng cho căn bếp của mình chính là phải ưu tiên cho những nhu cầu cần thiết nhất khi nấu nướng, như nhu cầu đi lại thuận tiện, có khả năng tiếp cận lấy mọi vật dụng một cách dễ dàng, và nhu cầu lưu trữ đồ đạc hợp lý. Tất cả những điều ấy hoàn toàn có thể được đáp ứng với bộ sưu tập nhà bếp Inspirational Kitchen đến từ thương hiệu Stosa. Với hệ thống tủ rộng rãi có thể đem lại cho bạn rất nhiều không gian lưu trữ đồ đạc, chắc hẳn khu ẩm thực trong gia đình trông sẽ luôn gọn gàng và ngăn nắp.

Thiet ke nha bep cua Stosa_05

Thiet ke nha bep cua Stosa_06

Thiet ke nha bep cua Stosa_07

Thiet ke nha bep cua Stosa_08

Khi nói đến việc đầu tư tiền bạc để trang hoàng cho căn bếp của mình, bạn không nên chấp nhận mức giá khá cao ban đầu nhà thiết kế đưa ra, mà thay vào đó cần phải thương lượng để có được mức giá hợp lý nhất cho cả hai bên. Nhưng giờ đây, vấn đề này không còn quan trọng nữa, bởi các mẫu thiết kế nhà bếp của Stosa có mức giá vừa phải và rất phù hợp với ngân sách chi tiêu trong gia đình. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi một phần nội thất trong mẫu bếp mình ưng ý để có thể giảm bớt chi phí hay để có thể tạo ra được mẫu bếp theo phong cách phù hợp nhất với lối thiết kế chủ đạo của căn nhà.

Thiet ke nha bep cua Stosa_09

Thiet ke nha bep cua Stosa_10

Thiet ke nha bep cua Stosa_12
Thiet ke nha bep cua Stosa_11

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà bếp”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Stylehomes)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: