Bộ sưu tập nội thất mùa hè của thương hiệu Colonel

18.11.16, 3:59 GMT+7

Hai nhà thiết kế người Pháp Isabelle Gilles và Yann Poncelet đã giới thiệu một bộ sản phẩm nội thất với thiết kế đầy màu sắc, sinh động dành cho những ngày hè, bộ sản phẩm bao gồm: 3 mẫu đèn trang trí, một bộ bàn ghế và một chiếc ghế xếp dã ngoại xinh xắn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

bo-suu-tap-noi-that-mua-he-cua-thuong-hieu-colonel_01

Chiếc đèn đầu tiên với tên gọi Dowood làm từ gỗ sung (sycamore) dát mỏng và bao quanh khung kim loại hình trụ khá chắc chắn, đây là sản phẩm lý tưởng dùng để trang trí bàn ăn nhờ các màu sắc bắt mắt và có hai kích cỡ lớn, nhỏ để khách hàng lựa chọn.

bo-suu-tap-noi-that-mua-he-cua-thuong-hieu-colonel_06

Tiếp đến là chiếc đèn treo Diablo, nói là đèn treo nhưng thực chất sản phẩm này có thể sử dụng linh hoạt vừa làm đèn treo trên trần, vừa có thể làm đèn trang trí đặt trên sàn nhà nhờ bộ chân đi kèm. Đồng thời, với phong cách thiết kế theo lối cổ điển, chiếc đèn treo này có kiểu dáng trông như những chiếc đèn lồng ngày xưa. Tuy nhiên, với thiết kế như vậy không làm chiếc đèn này trở nên nhàm chán, lạc hậu trái lại chúng trông rất sinh động nhờ bộ ba màu sắc khác nhau: trắng/ bạc hà, xanh dương/ hồng và vàng/hồng.

bo-suu-tap-noi-that-mua-he-cua-thuong-hieu-colonel_10

bo-suu-tap-noi-that-mua-he-cua-thuong-hieu-colonel_12

Mẫu đèn cuối cùng trong bộ sưu tập mùa hè này có tên gọi The Faces được làm bằng vải Kvadrat đa màu sắc với kiểu dáng nhỏ nhắn và bắt mắt như một chiếc ô che nắng. Nhìn chung các sản phẩm trong bộ sưu tập này đều có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng độc đáo nhờ sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc sặc sỡ.

bo-suu-tap-noi-that-mua-he-cua-thuong-hieu-colonel_14

Được làm từ những vật liệu gỗ tự nhiên bộ bàn ghế Pondy mang một vẻ đẹp vô cùng mộc mạc và gần gũi.

bo-suu-tap-noi-that-mua-he-cua-thuong-hieu-colonel_16

Cuối cùng là chiếc ghế xếp Caracas được lấy cảm hứng từ thập niên 60, chiếc ghế được sử dụng cho những buổi dã ngoại ngoài trời nhờ vào thiết kế gọn nhẹ và những màu sắc khác nhau để lựa chọn.

Với những gam màu vui tươi bộ sưu tập của nhãn hàng Colonel sẽ giúp cho không khí mùa hè trở nên dễ chịu và giảm bớt căng thẳng.

bo-suu-tap-noi-that-mua-he-cua-thuong-hieu-colonel_19

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phảm nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Design-milk)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: