Bộ sưu tập nội thất và đèn chiếu sáng đơn giản của MSDS

18.03.15, 3:57 GMT+7

Studio thiết kế MSDS của Canada lần đầu tiên giới thiệu bộ sưu tập nội thất gỗ và đèn chiếu sáng kim loại của hai nhà thiết kế Jessica Nakanishi và Jonathan Sabine trong khu vực Greenhouse của Stockholm Furniture Fair diễn ra từ ngày 3/2/2015 đến 7/2/2015.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

noi-that-don-gian-cua-MSDS-01

Bộ sưu tập nội thất bao gồm: giường Futon, tủ HalfCab và ghế A-Frame. Chiếc giường Futon đặc trưng bởi các nếp gấp của tấm nệm bông ở một phần đầu giường tích hợp như phần gối nằm. Phần nệm bọc kín nằm trên một khung gỗ đơn giản, tiếp xúc với mặt đất thông qua bốn chân giường hình chữ V.

noi-that-don-gian-cua-MSDS-06

Chiếc tủ có tên HalfCab bởi vì phần phía trước tủ mở, được bao quanh bởi các thanh nhôm sơn màu. Các thanh kim loại này được gập ở đầu để chúng có thể trượt dọc theo chiều ngang của khung gỗ, tạo nên chiếc tủ ba tầng.

noi-that-don-gian-cua-MSDS-04

noi-that-don-gian-cua-MSDS-05

Ghế A-Frame được làm từ gỗ với thiết kế đặc biệt hở ở phần lưng, cho phép nhìn thấy từ phía sau. Thiết kế của ghế giúp chúng có thể dễ dàng xếp chồng lên nhau, đặc trưng bởi phần lưng đơn giản hình chữ A nối với phần chỗ ngồi nhờ các mấu ghép.

noi-that-don-gian-cua-MSDS-02

noi-that-don-gian-cua-MSDS-03

Bộ sưu tập đèn chiếu sáng bao gồm đèn bàn Kokeshi và đèn trần Annular. Chiếc đèn bàn Kokeshi được làm từ nhôm,  phần đèn led được đặt trong một trục thẳng đứng chiếu sáng lên và ánh sáng phản chiếu ngược trở xuống nhờ một tấm nắp tròn phẳng phía trên. Nắp tròn trên đỉnh có thể sử dụng để điều chỉnh hướng ánh sáng đèn về một phía.

noi-that-don-gian-cua-MSDS-07

noi-that-don-gian-cua-MSDS-08

noi-that-don-gian-cua-MSDS-09

noi-that-don-gian-cua-MSDS-10

Đèn trần Annular được hình thành từ hai chụp đèn hình nón bằng kim loại đặt đồng tâm. Một dải đèn led được định vị ở khoảng trống giữa hai lớp vật liệu bên ngoài và bên trong, bao phủ bởi một bộ phận khuếch tán hình vòng.

noi-that-don-gian-cua-MSDS-11

noi-that-don-gian-cua-MSDS-12

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Dezeen)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: