Bộ sưu tập Urban Time của Diemmebi, Italy

Tháng Chín 17 06:59 2020

Trong không gian đô thị, các trung tâm thương mại, hay các khu vực công cộng, tại sảnh chờ của công ty, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng hay ngoài vườn … là nơi sinh hoạt hàng ngày của rất nhiều người: và ngày có càng nhiều người tập trung tại những nơi này. Do đó, ý tưởng biến nơi này thành một địa điểm thoải mái, dễ chịu nhất có thể, cho đời sống xã hội hay trong công việc luôn là một thách thức với các nhà thiết kế và sản xuất đồ nội và ngoại thất. Điều này đã làm cho Diemmebi thiết kế UrbanTime, bộ sưu tập đồ nội – ngoại thất cho đường phố và các khu vực công cộng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Bo-suu-tap-Urban-Time-cua-thuong-hieu-Diemmebi,Y_08

Bộ sưu tập gồm hai dòng sản phẩm là Zeroquindici.015 và Ventiquattrore.h24. Dòng sản phẩm Zeroquindici.015 được làm hoàn toàn từ kim loại đặc trưng bởi những ống tròn đơn giản, có thể uốn cong và phối ghép bằng nhiều cách khác nhau. Do đó, chính sự linh hoạt này mà giúp cho chủ nhân của nó có thể tạo ra hình dạng khác nhau, mà không cần phải tuân thủ theo những quy ước như sofa thông thường.

Bo-suu-tap-Urban-Time-cua-thuong-hieu-Diemmebi,Y_02

Bo-suu-tap-Urban-Time-cua-thuong-hieu-Diemmebi,Y_07Một trong những sản phẩm của Diemmebi

Bo-suu-tap-Urban-Time-cua-thuong-hieu-Diemmebi,Y_11

Được làm từ những thanh thép và nhôm, ghế Ventiquattrore.h24 có nhiều phiên bản khác nhau: có tựa lưng hoặc không có tựa lưng tạo thành băng ghế dài. Ngoài ra còn có bàn Ventiquattrore.h24 đồng bộ với ghế.

Bo-suu-tap-Urban-Time-cua-thuong-hieu-Diemmebi,Y_01

Bo-suu-tap-Urban-Time-cua-thuong-hieu-Diemmebi,Y_03

Bo-suu-tap-Urban-Time-cua-thuong-hieu-Diemmebi,Y_04

Các sản phẩm được thiết kế cho các khu vực ngoài trời, tuy nhiên nó cũng rất thích hợp cho các không gian trong nhà, chẳng hạn như các trung tâm mua sắm, các bề mặt có mái che lớn, phòng chờ, sân bay, nhà ga, bến xe buýt hay sảnh khách sạn, khu nghỉ dưỡng, văn phòng công ty.

Bo-suu-tap-Urban-Time-cua-thuong-hieu-Diemmebi,Y_10

Bo-suu-tap-Urban-Time-cua-thuong-hieu-Diemmebi,Y_12

Bo-suu-tap-Urban-Time-cua-thuong-hieu-Diemmebi,Y_13

Như mọi sản phẩm khác của công ty với phương châm thân thiện với môi trường, hai dòng sản phẩm dùng vật liệu hoàn toàn có thể tái chế được. Đặc biệt là chống chịu được nhiều điều kiện thời tiết và hầu như không tốn chi phí bảo dưỡng.

Bo-suu-tap-Urban-Time-cua-thuong-hieu-Diemmebi,Y_15

Bo-suu-tap-Urban-Time-cua-thuong-hieu-Diemmebi,Y_16

Với hệ thống mô-đun linh hoạt có thể là một chiếc ghế tựa, được kết hợp với nhiều giải pháp khác nhau – kích thích sự sáng tạo: hoặc ghế một chỗ ngồi cho những ai muốn tận hưởng việc thư giãn, hay một ghế sofa hai chỗ của hai người yêu nhau, hoặc uốn lượn mềm mại tại các công viên bờ sông!

Bo-suu-tap-Urban-Time-cua-thuong-hieu-Diemmebi,Y_05Ghế sofa khác biệt với kiểu dáng thông thường

Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ngoại thất”, vui lòng nhấn vào đây

 

 

(Theo Diemmebi)

Bình luận hay chia sẻ thông tin