Bộ tủ xinh xắn dành cho gia đình NODO

13.10.20, 3:55 GMT+7

Nhà thiết kế Andrea Brugnera đã sáng tạo nên bộ tủ xinh xắn NODO, có thể sử dụng trong mọi không gian với các phong cách trang trí khác nhau. Theo Brugnera: “Bộ sưu tập có ba đặc điểm cơ bản. Thứ nhất, chúng không những đảm bảo các chức năng cần có của một chiếc tủ mà còn mang tính thẩm mỹ cao. Thứ hai, bạn có thể lau chùi sàn nhà một cách dễ dàng nhờ vào thiết kế chân tủ độc đáo. Và thứ ba, các tủ NODO với thiết kế đơn giản giúp khách hàng có thể dễ dàng tự tháo lắp khi cần thiết”.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Bo tu xinh xan cho gia dinh NODO_01Bộ sưu tập NODO là sự kết hợp hoàn hảo của thiết kế tiên tiến, đẹp mắt và tính tiện dụng

Trên các cánh tủ có sẵn chín lỗ để luồn dây kéo. Bạn có thể tự do sáng tạo ra bất cứ ký hiệu, chữ số hay hình thù nào mà bạn thích.

Bo tu xinh xan cho gia dinh NODO_13

Bo tu xinh xan cho gia dinh NODO_18

Chiếc tủ đầu giường có hai cánh cửa mở với một không gian lưu trữ khá rộng rãi bên trong. Sự đối lập giữa màu gỗ sồi ấm áp và màu trắng mang đến vẻ đẹp thanh lịch và hiện đại cho sản phẩm.

Bo tu xinh xan cho gia dinh NODO_03

Bo tu xinh xan cho gia dinh NODO_02

Chiếc tủ búp-phê lớn này có thể được đặt ở nhà bếp hay phòng ăn nhằm cất giữ chén đĩa, ly tách và nhiều vật dụng khác, giúp cho nhà cửa luôn được gọn gàng.

Bo tu xinh xan cho gia dinh NODO_05

Bo tu xinh xan cho gia dinh NODO_04

Tủ đứng gồm có bốn ngăn lớn, phù hợp cho việc lưu trữ các loại đồ gốm sứ, bộ bàn ăn. Với thiết kế và màu sắc trang nhã, chiếc tủ sẽ là điểm nhấn cho bất cứ không gian phòng khách hay phòng ăn nào.

Bo tu xinh xan cho gia dinh NODO_06

Bo tu xinh xan cho gia dinh NODO_08

Bo tu xinh xan cho gia dinh NODO_07

Thiết kế sáng tạo giúp chiếc tủ kéo NODO thích hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau, từ phòng khách đến phòng ngủ. Bốn ngăn kéo có thể được đánh dấu bằng các ký hiệu khác nhau của sợi dây kéo. Các chân tủ với thiết kế nghiêng giúp làm giảm tính thô cứng của kết cấu tủ.

Bo tu xinh xan cho gia dinh NODO_09

Bo tu xinh xan cho gia dinh NODO_12

Bo tu xinh xan cho gia dinh NODO_11

Bo tu xinh xan cho gia dinh NODO_10

Với bảy ngăn tủ Tallboy, bạn có thể sắp xếp áo quần cho bảy ngày trong tuần hay phân chia, cất giữ đồ đạc theo từng loại riêng biệt mà bạn có thể dễ dàng nhận ra bằng các ký hiệu dây kéo.

Bo tu xinh xan cho gia dinh NODO_15

Bo tu xinh xan cho gia dinh NODO_14

Chiếc tủ quần áo này là sản phẩm cuối cùng trong bộ sưu tập tủ NODO. Tương tự như các tủ khác, bạn chỉ cần luồn dây qua các lỗ và thỏa sức sáng tạo, làm nên những nét độc đáo riêng cho các vật dụng trong nhà mình.

Bo tu xinh xan cho gia dinh NODO_16

 [Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Tủ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo FresHome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: