Bồn rửa mặt Scoop hiện đại với chất liệu mới

29.05.20, 3:58 GMT+7

Bồn rửa đem lại phong cách cá nhân hơn là một vật dụng nhà tắm, bồn rửa mặt Scoop với thiết kế đơn giản sử dụng chất liệu bê tông có hiệu năng siêu cao (UHPC) mang lại cảm giác mộc mạc nhưng vẫn toát lên nét hiện đại cho phòng tắm nhà bạn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Bon-rua-mat-voi-chat-lieu-moi_01

Bon-rua-mat-voi-chat-lieu-moi_02

Bon-rua-mat-voi-chat-lieu-moi_03

Bon-rua-mat-voi-chat-lieu-moi_04

Bồn rửa được đúc chính xác với các góc mềm mại và hình dáng các góc bo tròn, tạo nên phong cách mới lạ, chắc chắn, phù hợp cho phong cách hiện đại hóa trong các khu dân cư và phòng tắm công cộng.

Bon-rua-mat-voi-chat-lieu-moi_05

Bon-rua-mat-voi-chat-lieu-moi_06

Bon-rua-mat-voi-chat-lieu-moi_07

Bon-rua-mat-voi-chat-lieu-moi_08


Bê tông hiệu suất siêu cao (UHPC)
Bê tông hiệu suất siêu cao là một loại bê tông mới đang được phát triển bởi các cơ quan liên quan đến bảo vệ cơ sở hạ tầng. UHPC được đặc trưng bởi một vật liệu composite xi măng cốt sợi thép có cường độ nén vượt quá 150 MPa, lên đến và có thể vượt quá 250 MPa. UHPC cũng được đặc trưng bởi cấu tạo vật liệu cấu thành của nó: điển hình là cát hạt mịn, silica bốc khói, sợi thép nhỏ và hỗn hợp đặc biệt của xi măng Portland cường độ cao. Lưu ý rằng không có tổng hợp lớn. Các loại hiện tại trong sản xuất (Ductal, Taktl, v.v.) khác với bê tông thông thường trong quá trình nén bởi sự căng cứng của chúng, sau đó là sự cố giòn đột ngột. Nghiên cứu đang thực hiện về thất bại UHPC thông qua thất bại kéo và cắt đang được tiến hành bởi nhiều cơ quan chính phủ và các trường đại học trên thế giới.

Bê tông siêu cường độ cao
Bê tông siêu cường độ cao là thế hệ tiếp theo của UHPC. Ngoài cường độ chịu nén cao, độ bền và khả năng chống mài mòn của UHPC, UHPC được gia cố vi mô được đặc trưng bởi độ dẻo cực cao, hấp thụ năng lượng và khả năng chống lại hóa chất, nước và nhiệt độ. Lưới thép siêu nhỏ ba lớp liên tục, nhiều lớp, vượt quá UHPC về độ bền, độ dẻo và độ bền. Hiệu suất của các sợi không liên tục và phân tán trong UHPC là tương đối khó dự đoán. UHPC gia cố vi mô được sử dụng trong xây dựng chống nổ, đạn đạo và chống động đất, lớp phủ cấu trúc và kiến trúc và mặt tiền phức tạp. Ducon là nhà phát triển đầu tiên của UHPC được gia cố vi mô, đã được sử dụng để xây dựng Trung tâm Thương mại Thế giới mới ở New York.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Bồn rửa”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Yanko Design)

Bình luận hay chia sẻ thông tin