Bồn rửa tay Wing quyến rũ và sang trọng

27.10.19, 6:53 GMT+7

Nhà thiết kế Ludovico Lombardi đã sáng tạo nên sản phẩm bồn rửa tay treo tường Wing dành riêng cho công ty thiết kế Falper.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

An tuong bon rua tay Wing_1

Wing với thiết kế đơn giản mà hoàn hảo đến từng chi tiết qua hình khối liên tục chuyển đổi uyển chuyển, mềm mại từ trục dọc sang trục ngang. Tính rắn chắc của vật liệu và nét quyến rũ của kết cấu phối hợp ăn ý với hình dạng mô phỏng của một vật thể chịu sức kéo của lực hấp dẫn về phía dưới.

An tuong bon rua tay Wing_2

An tuong bon rua tay Wing_4

An tuong bon rua tay Wing_3Sản phẩm bồn rửa tay Wing sang trọng…

An tuong bon rua tay Wing_6

An tuong bon rua tay Wing_5…được đặt trong không gian phòng tắm, mang lại nét thanh lịch hiện đại

Thông điệp về phong cách của Falper

Thanh lịch, hiện đại, được thiết kế với nét độc đáo, độc đáo, để phản ánh lối sống của chủ nhân. Nó được tạo thành từ đồ nội thất, chậu rửa, bồn tắm và phụ kiện, được thiết kế và tạo ra theo đơn đặt hàng từng cái một, kích thước và bố trí sắp đặt theo nhu cầu của chính chủ nhân của nó.

Nó là kết quả của việc chăm sóc đến từng chi tiết và đường nét của sản phẩm, nhưng với công nghệ chế biến vật liệu và phương pháp sản xuất mới nhất. Nó biết cách tôn trọng thế giới chúng ta đang sống: mỗi sản phẩm đêu được chứng nhận sinh thái, tất cả chất phế và rác thải trong sản xuất đều được tái chế.

Đó là thành quả của một công ty Ý bao gồm tất cả các giá trị của một gia đình, công việc của các nhà thiết kế, nhà sáng tạo, kiến trúc sư và nghệ nhân truyền vào bản sắc độc đáo của riêng họ vào mỗi vật phẩm, một năng lượng chuyển thành hình dạng và tỷ lệ làm cho mỗi sản phẩm trở thành cổ điển ngay lập tức. Nó làm nổi bật trong bất kỳ thiết kế đương đại nào, làm cho sự thanh lịch và độc đáo của nó là đặc điểm nổi bật của nó.

Đó là Falper.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm nội thất” nhấn vào đây]

 

 

(Theo Contemporist – Falper)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: