Các mẫu giường tầng trẻ em độc đáo giúp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà

18.07.18, 4:00 GMT+7

Trong những ngôi nhà, căn hộ có diện tích nhỏ thì ý tưởng thiết kế nhằm tiết kiệm không gian luôn được đưa lên hàng đầu. Chính vì có dạng xếp tầng, những chiếc giường tầng được xem là một giải pháp tối ưu trong việc tiết kiệm không gian cho ngôi nhà.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Những chiếc giường tầng hiện đại nay còn được kết hợp thêm nhiều chức năng khác. Giường không chỉ còn là nơi để ngủ, mà còn để các bé có thể đọc sách, học bài, giải trí, soạn quần áo hay cất giữ các vật dụng yêu thích của mình.

Chiếc giường tầng kết hợp các ngăn đựng đồ ở phía dưới vừa tiết kiệm được diện tích căn phòng, vừa giúp căn phòng trở nên gọn gàng, ngăn nắp và thoáng đãng hơn.

Các thiết kế giường tầng độc đáo sẽ tạo cho các bé cảm giác thích thú, thoải mái trong thế giới riêng của mình, từ đó cũng góp phần phát triển sức sáng tạo và trí tưởng tượng của bé.

Với những phòng ngủ có diện tích hạn chế, đòi hỏi các kiến trúc sư phải tính toán tỉ mỉ khi thiết kế, bài trí nội thất. Ngoài ra, màu sắc của chiếc giường cũng cần được xem xét nhằm tạo nên sự đồng nhất với màu sắc của căn phòng.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Giường tầng”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Freshome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: