Các mẫu thiết kế nhà bếp cổ điển của Cucinelube

18.04.13, 3:52 GMT+7

Đối với những ai yêu thích nấu nướng và chuẩn bị những bữa ăn ngon cho gia đình thì không gì có thể tuyệt vời hơn các mẫu thiết kế nhà bếp vừa đầy đủ tiện nghi, vừa toát lên vẻ đẹp thật ấm cúng và trang nhã. Đặc biệt là những căn bếp rộng rãi với trang thiết bị nội thất được sắp xếp một cách gọn gàng và ngăn nắp cũng sẽ đem đến cho gia chủ những trải nghiệm nấu nướng thật thú vị.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Thiet ke nha bep co dien_01

Thiet ke nha bep co dien_02

Thiet ke nha bep co dien_03

Thiet ke nha bep co dien_04

Khi nhắc đến nhà bếp, yếu tố quan trọng nhất chính là khả năng tiếp cận đến mọi không gian và vật dụng nấu nướng. Nếu người nấu không thể tiếp cận dễ dàng đến các mảng nội thất khác nhau trong căn phòng mỗi khi cần thiết, hoặc cảm thấy bất tiện vì va chạm phải nhiều thứ khi đi lại thì rất có thể chất lượng của các món ăn cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Do vậy, để sử dụng không gian nhà bếp một cách tốt nhất thì bạn cần cân nhắc đến việc bố trí hợp lý kệ và tủ bếp. Những chiếc kệ bếp gỗ đi theo xu hướng mới nhất là nơi gia chủ có thể cất giữ, cũng như trưng bày các vật dụng và chén đĩa sành sứ của mình, nhằm tạo thêm chút điểm nhấn thú vị cho không gian ẩm thực nơi đây.

Thiet ke nha bep co dien_05

Thiet ke nha bep co dien_06

Thiet ke nha bep co dien_07

Thiet ke nha bep co dien_08

Nếu bạn nghĩ rằng việc thiết kế nhà bếp là một vấn đề nan giải thì hãy đến với các mẫu thiết kế của công ty Cucinelube để có thể đạt được sự hài lòng tối đa và bỏ lại tất cả những lo lắng phía sau. Đây cũng là một trong những giải pháp hàng đầu dành cho những ai yêu thích nấu ăn trong không gian cổ điển thanh bình nhưng đầy tinh tế và sang trọng.

Thiet ke nha bep co dien_09

Thiet ke nha bep co dien_10

Thiet ke nha bep co dien_11

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà bếp”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo StyleHomes)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: