Các mẫu thiết kế phòng ngủ dành cho teen của Tumidei

10.04.13, 3:52 GMT+7

Đối với một số phụ huynh, không gì phức tạp hơn việc thiết kế phòng ngủ cho đứa con tuổi teen của họ. Những đứa trẻ như vậy thường không bao giờ thích một căn phòng được thiết kế theo phong cách truyền thống với chỉ một chiếc giường được kê sát tường và một chiếc tủ nhỏ để cất giữ quần áo, mà thay vào đó chúng rất thích những thứ trông đẹp mắt và bắt kịp với xu hướng đương đại. Và nếu đang trong tình trạng như vậy, rất có thể bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những giải pháp rất phong phú trên thị trường thiết kế nội thất và sẽ cảm thấy đôi chút khó khăn khi lựa chọn mẫu phòng ngủ phù hợp nhất cho đứa con thân yêu của mình. 

Thiet ke phong tre em cua Tumidei_02

Thiet ke phong tre em cua Tumidei_03

Thiet ke phong tre em cua Tumidei_04

Thiet ke phong tre em cua Tumidei_05

Thiet ke phong tre em cua Tumidei_06

Những ngày này, trẻ ở lứa tuổi teen rất thích sinh hoạt trong một căn phòng được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau. Chúng cần đồ nội thất chiếm ít diện tích nhất nhưng vẫn có thể đảm bảo được các chức năng tiện ích của mình. Nếu bạn nghĩ việc chi ra thêm một ít tiền để chăm chút cho chiếc bàn học của con thì bạn đang mắc sai lầm rồi đấy! Chúng không cần bộ bàn ghế của mình phải được trau truốt tỉ mỉ, mà thay vào đó, điều có thể làm lôi cuốn đứa con của bạn chính là một chiếc giường ngủ thật bắt mắt hay chiếc tủ thật hữu dụng…

Thiet ke phong tre em cua Tumidei_07

Thiet ke phong tre em cua Tumidei_08

Thiet ke phong tre em cua Tumidei_09

Thiet ke phong tre em cua Tumidei_10

Thiet ke phong tre em cua Tumidei_11

Thiet ke phong tre em cua Tumidei_12

Thiet ke phong tre em cua Tumidei_13

Đồ nội thất là yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên bầu không khí chủ đạo cho căn phòng và làm cho nó trông trang nhã hơn. Để hỗ trợ bạn trong vấn đề này một cách tốt nhất, Tumidei – một trong những thương hiệu thiết kế nổi tiếng trên thế giới – đã cho ra mắt các mẫu phòng ngủ rất hợp thời và luôn làm hài lòng những vị khách hàng nhí của mình.

Thiet ke phong tre em cua Tumidei_14

Thiet ke phong tre em cua Tumidei_15

Thiet ke phong tre em cua Tumidei_16

Thiet ke phong tre em cua Tumidei_17

Thiet ke phong tre em cua Tumidei_18

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng trẻ em”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo StyleHomes)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: