Các sản phẩm đèn treo nổi bật của nhà thiết kế Pavel Eekra

18.03.14, 3:55 GMT+7

Pavel Eekra là một nhà thiết kế trẻ người Nga. Hiện anh đang làm việc tại Matxcova và chủ yếu thiết kế các loại đèn, đồ nội thất và vật dụng trang trí. Những thiết kế gần đây của anh đều rất bắt mắt và thu hút, trong đó phải kể đến các sản phẩm đèn treo Crimean Pinecone, Space Macaroni, Crystalberry và W2.

Chiếc đèn hình quả thông Crimean Pinecone được làm từ 58 tấm gỗ phong mỏng. Các tấm này được ghép lại với nhau một cách tỉ mỉ mà không cần đến phần khung đèn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Cac san pham den treo cua Pavel Eekra_01

Cac san pham den treo cua Pavel Eekra_02

Cac san pham den treo cua Pavel Eekra_03Ánh sáng vàng phát ra từ các kẽ hở làm cho chiếc đèn thêm lung linh và ấm áp

Cac san pham den treo cua Pavel Eekra_04

Cac san pham den treo cua Pavel Eekra_05Crimean Pinecone được bán với giá 350EUR

Nếu Crimean Pinecone mang một vẻ đẹp tự nhiên thì với sản phẩm Space Macaroni dưới đây, người xem lại có cảm giác huyền ảo và khó có thể tin được đây là một chiếc đèn treo. Trông nó như một bức tranh đồ họa trên máy tính vậy.

Cac san pham den treo cua Pavel Eekra_06

Space Macaroni có kết cấu khá phức tạp. Sự kết hợp sắc màu đậm nhạt một cách tài tình khiến chiếc đèn càng thêm ấn tượng và thu hút.

Cac san pham den treo cua Pavel Eekra_07

Đèn treo Crystalberry làm từ thủy tinh hữu cơ plexiglass trông cũng rất lạ mắt. Sản phẩm này có lẽ sẽ được lòng phái nữ hơn nhờ vào hình ảnh bông hoa cách điệu xinh xắn.

Cac san pham den treo cua Pavel Eekra_10

Cac san pham den treo cua Pavel Eekra_11

Sản phẩm cuối cùng của Pavel Eekra mà nhadep.net muốn giới thiệu với các bạn là W2 gồm 12 mảnh họa tiết bằng gỗ dán, ghép lại với nhau bằng các ốc vít. W2 sẽ khiến không gian nhà bạn trở nên độc đáo và nổi bật hơn rất nhiều. Giá bán của loại đèn là 365EUR.

Cac san pham den treo cua Pavel Eekra_09

Cac san pham den treo cua Pavel Eekra_08Đối lập với sự đơn giản của bóng đèn bên trong là thiết kế cầu kỳ của chụp đèn bên ngoài

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Đèn treo”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo InteriorHolic)

Bình luận hay chia sẻ thông tin