Các sản phẩm ngoại thất tinh tế và bền bỉ của công ty Paola Lenti

17.05.14, 3:55 GMT+7

Hội chợ đồ nội ngoại thất Salone Internazionale del Mobile 2014 diễn ra tại thành phố Milan từ ngày 8 – 13/4. Tại đây trưng bày các sản phẩm mới lạ, độc đáo của các hãng thiết kế nổi tiếng nhất trên thế giới, thể hiện những xu hướng mới mẻ và hấp dẫn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Cac san pham ngoai that cua Paola Lenti_01

Trong suốt tuần lễ thiết kế quốc tế này, Paola Lenti đã tham gia trưng bày tại khu vực Chiostri dell’Umanitaria. Công ty luôn hướng đến việc tạo ra các sản phẩm có kiểu dáng bắt mắt với sự lựa chọn kỹ càng các vật liệu tạo thành, vừa thân thiện với môi trường, vừa có độ bền cao cùng bảng màu độc đáo và duy nhất. Đây là kết quả của quá trình nghiên cứu thẩm mỹ không ngừng nghỉ và sự kết hợp màu sắc hài hòa nhằm mang đến sức sống cho không gian cũng như làm cân bằng sự liên kết giữa sản phẩm và thiên nhiên bên ngoài.

Cac san pham ngoai that cua Paola Lenti_02Cấu trúc mái che ngoài trời dành cho các resort của Fattorini+Rizzini+Partners

Thiết kế bởi Fattorini+Rizzini+Partners, hệ thống mái che ngoài trời này chủ yếu làm được từ thép công nghệ cao cùng các bộ phận bằng nhôm khác. Sản phẩm có kiểu dáng đơn giản, có thể đặt cạnh nhau hoặc ráp nối lại nhằm tạo thành một không gian che phủ lớn, làm nổi bật lên được chất lượng cao của loại vải mới dành cho đồ dùng ngoại thất của Paola Lenti.

Cac san pham ngoai that cua Paola Lenti_03

Bên cạnh đó, công ty còn giới thiệu hai bộ sưu tập dù là Bistrò, gồm các loại dù có thiết kế mái bằng hoặc mái vòm, và Mogambo, loại dù đứng được sản xuất bằng kỹ thuật đan dệt thủ công. Những bộ sưu tập này kết hợp hoàn hảo với các sản phẩm Clique gồm các ghế nệm dài và side table có nhiều kích thước khác nhau.

Cac san pham ngoai that cua Paola Lenti_04

Thảm trải sàn và các loại vải của Paola Lenti

Cac san pham ngoai that cua Paola Lenti_05

Sự phát triển của các loại vật liệu, uy tín và kỹ thuật cao của các cách đan dệt luôn là điểm dễ dàng nhận biết của các vật dụng và thảm trải sàn. Paola Lenti không chỉ phát triển các sản phẩm vải dành cho đồ ngoại thất mà vừa rồi còn giới thiệu các chất liệu dùng cho đồ nội thất, ví dụ như loại vải và cách đan mới lạ được áp dụng trong bộ ghế Viva and Jazz dưới đây.

Cac san pham ngoai that cua Paola Lenti_06

Cac san pham ngoai that cua Paola Lenti_07

Paola Lenti luôn suy nghĩ rằng, thông qua các kết cấu hình học đơn giản, từ truyền thống đến hiện đại, có thể tạo ra các vật dụng linh hoạt, nhẹ nhàng và chính xác, mang tính thẩm mỹ cao mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng, hòa hợp với không gian xung quanh, góp phần tạo nên một cảnh quan “độc nhất”, xóa bỏ mọi rào chắn ngăn cản. Trải qua 20 năm hoạt động, công ty đã xác định được triết lý phát triển của mình là tạo nên các sản phẩm đơn giản mà tinh tế và bền bỉ với thời gian. Trong năm kỷ niệm này, họ còn cho ra mắt bộ sưu tập vải nội thất, kết quả của những nỗ lực hết mình, một quá trình nghiên cứu lâu dài với độ chính xác cao và sự tỉ mỉ đến từng chi tiết.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ngoại thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo InterioZine)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: