Thiết kế gian bếp đầy cá tính

18.10.12, 3:50 GMT+7

Nhà bếp không chỉ đơn thuần là một nơi dành riêng cho việc nấu ăn nữa mà bạn hoàn toàn có thể thỏa sức biến nó thành một không gian lý tưởng mang đậm cá tính của riêng mình.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Những vật dụng nhà bếp được bố trí trong một không gian thoáng rộng và gọn gàng. Xung quanh là các loại kệ được thiết kế theo hướng mở, nơi bạn có thể đặt những vật dụng tùy thích.

Đây hoàn toàn có thể trở thành một phòng triển lãm độc đáo khi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật như các bức tượng bán thân theo phong cách thời Phục Hưng. Điều này mang đến phong cách cổ điển, mộc mạc và là một ý tưởng rất mới lạ khi kết hợp với sự hiện đại vốn có của gian phòng.

Những cuốn sách yêu thích hay vật dụng thường nhật cũng đóng góp vào “phòng triển lãm” này một phong cách thú vị.

Bộ sưu tập đồ dùng nhà bếp như tô sành, vật dụng thủy tinh hay khuôn thạch cổ điển… khi được trưng bày trên kệ một cách khéo léo cũng có thể khiến những vị khách đáng quý khi đến thăm gian bếp nhà bạn phải ngạc nhiên đấy!

Hoa văn với tông màu tương phản trắng – đen trên nền gạch giúp gian bếp trở nên thật đẹp mắt và sống động. Những chiếc lồng đền giấy được treo lơ lửng tỏa ánh sáng dịu nhẹ góp phần làm gian phòng trở nên mềm mại.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nhà bếp”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Home Designing)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: