Căn hộ ấm áp và tiện nghi tại Milan

28.12.13, 3:54 GMT+7

Tọa lạc tại vị trí nhà máy sản xuất xà phòng trước đây, thuộc trung tâm của thành phố Milan (Ý) thơ mộng, tiện nghi và ấm áp – nơi phù hợp với những hoạt động kinh doanh và giải trí. Dự án căn hộ được thiết kế bởi kiến trúc sư Frederic Gooris (bộ phận thiết kế công nghiệp) phối hợp với kiến trúc sư Werner Silvestri.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Can ho am ap tai Milano_1

Can ho am ap tai Milano_4

Can ho am ap tai Milano_3

Can ho am ap tai Milano_2

Thiết kế được hình thành theo tiêu chí đơn giản nhưng vẫn mang lại nét nổi bật, căn hộ sẽ khiến bạn có cảm giác chỉ muốn ở mãi bên trong! Tại sao? Đơn giản bởi vì ý tưởng chủ đạo của ngôi nhà là mang lại không gian ấm cúng để sinh hoạt và làm việc tự do, thoải mái. Theo nhà thiết kế: “Trong giờ làm việc, phòng ăn biến thành phòng họp bằng cách đóng các kệ bếp lại”.

Can ho am ap tai Milano_5

Can ho am ap tai Milano_8

Can ho am ap tai Milano_7

Can ho am ap tai Milano_6

Can ho am ap tai Milano_10

Can ho am ap tai Milano_9

Theo như dự kiến, một loạt các giải pháp thông minh đã được thực hiện. Mỗi mét vuông diện tích căn nhà đều được sử dụng khéo léo. Bắt đầu với khu vực văn phòng được thiết kế cách âm và lối vào đầy nét hiện đại theo thiết kế cầu thang có hộp kính được nâng cao khỏi mặt sàn. Phòng tắm và phòng ngủ với kiến trúc ấn tượng. Đây là một giải pháp thiết kế thú vị và tối ưu diện tích không gian sử dụng. Bạn có thể nhận thấy sự độc đáo từ những món đồ trang trí kỳ lạ và nhiều mặt hàng nội thất đơn giản nhưng thanh lịch.

Can ho am ap tai Milano_11

Can ho am ap tai Milano_14

Can ho am ap tai Milano_13

Can ho am ap tai Milano_12

Trên đây là những hình ảnh nổi bật bên trong căn hộ ấm áp và tiện nghi tại trung tâm của thành phố Milan.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ”, vui lòng nhấn vào đây]


 

(Theo FresHome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin