Căn hộ sang trọng với gam màu trung tính

18.04.12, 3:49 GMT+7

Chủ nhân là một cô gái trẻ, năng động, thích sự đơn giản nhưng hiện đại nên căn chung cư mới mua của cô được trang trí nội thất vô cùng tinh tế và bắt mắt.

Do tiêu chuẩn hàng đầu của chủ nhân là đảm bảo yếu tố tinh tế, thẩm mĩ, hướng vào cảm xúc bên trong phù hợp với chiến lược mà nhà thiết kế theo đuổi: “thiết kế không là những điều nhìn thấy mà là cảm giác thấy” nên căn hộ trông thật hoàn hảo.

Diện tích của căn phòng không lớn nên các nhà thiết kế lựa chọn những thiết kế theo xu hướng mở. Màu trắng chiếm ưu thế kết hợp với màu hoa tử đinh hương tạo nên sắc thái tinh tế và nhạy cảm. Sự tương phản của màu sắc và kết cấu tạo nên chất lượng đồ họa, kích cỡ rõ nét. Những bức phù điêu của những chiến binh huyền thoại được sắp đặt khéo léo làm nổi bật những bức tường của phòng khách.

Nội thất đơn giản…

… nhưng lại vô cùng hiện đại, tinh tế

Các KTS sử dụng toàn bộ các bí quyết cho nhà chật

Màu trắng kết hợp nhẹ nhàng với màu tử đinh hương

Bề mặt nhẵn bóng của sàn nhà và nội thất sơn mài, kết hợp phong cách sang trọng, cổ điển với không khí hiện đại, tinh vi tạo nên vẻ đẹp đầy mê hoặc cho không gian

Vừa duyên dáng, vừa kiêu kì…

… lại thêm nét mềm mại

Những đồ nội thất được thiết kế phù hợp đến hoàn hảo

Vẻ đẹp của căn bếp

Nhà chật nhưng lại cho cảm giác rất rộng…

Các phòng ngủ có các vật liệu mềm mại và ấm áp hơn, được trang trí theo chủ đề, sử dụng các cấu trúc thủy tinh với đèn nền do đó nội thất sáng và lung linh.

Nơi thăng hoa của cảm xúc

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ nhỏ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Nguồn: archi.vn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: