Căn hộ tích hợp nhỏ gọn thiết kế bởi Angélica Araújo

18.03.15, 3:57 GMT+7

Kiến trúc sư người Brazil Angélica Araújo đã giới thiệu căn hộ số 22 được thiết kế tích hợp tại triển lãm Casa Cor Minas 2014.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

can-ho-nho-gon-tich-hop-cua-AA-01

can-ho-nho-gon-tich-hop-cua-AA-02

can-ho-nho-gon-tich-hop-cua-AA-03

can-ho-nho-gon-tich-hop-cua-AA-04

Yêu cầu của dự án là tạo nên một không gian thư giãn dành cho những ai muốn thưởng thức quang cảnh tự nhiên và ngắm nhìn kiến trúc tuyệt vời của khách sạn phía đối diện. Sự thoải mái được tạo nên bằng việc sử dụng công nghệ tiên tiến, thông qua các thiết bị tự động, phong cách chiếu sáng khác biệt, các loại rèm và cửa kính đặc biệt. Nhà thiết kế lấy cảm hứng sáng tạo từ thiên nhiên như quặng, đá hay nghệ thuật và văn hóa địa phương.

can-ho-nho-gon-tich-hop-cua-AA-05

can-ho-nho-gon-tich-hop-cua-AA-08

Căn hộ sử dụng tông màu trầm tương phản với màu xanh tươi tốt của tự nhiên. Sàn nhà và lớp phủ bề mặt có kết cấu giống một số loại đá tự nhiên kết hợp với sự pha trộn màu sắc. Sàn gỗ sử dụng trong phòng ngủ và phòng khách đảm bảo sự thoải mái và thiết thực.

can-ho-nho-gon-tich-hop-cua-AA-09

can-ho-nho-gon-tich-hop-cua-AA-11

can-ho-nho-gon-tich-hop-cua-AA-12

Phòng tắm và phòng ngủ được phân tách bởi một màn kính đặc biệt, cho cảm giác không gian rộng hơn. Tấm kính mờ đục phía sau tạo sự riêng tư cho người dùng. Các vật dụng trong phòng tắm được làm từ gỗ cao cấp với tông màu cánh kiến mang lại phong cách cổ điển cho căn phòng.

can-ho-nho-gon-tich-hop-cua-AA-13

can-ho-nho-gon-tich-hop-cua-AA-16

Bên cạnh đó, căn hộ còn được trang trí với các tác phẩm nghệ thuật đầy ấn tượng của Matta Neves, Beth Jobim, Solange Pesson và Amilcar de Castro. Một điểm nhấn nữa cho căn hộ là phong cách chiếu sáng đặc biệt tạo nên một hiệu ứng tuyệt vời.

can-ho-nho-gon-tich-hop-cua-AA-17

can-ho-nho-gon-tich-hop-cua-AA-20

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: