Cầu thang Band Rail đa chức năng cho người yêu sách

02.10.20, 7:00 GMT+7

Một chiếc cầu thang có tay vịn (hay lan can) được thiết kế đặc biệt sẽ là điểm nhấn riêng cho bất kỳ không gian nào. Bạn sẽ có một chiếc cầu thang vượt xa mong đợi với công dụng đa chức năng và đầy tính nghệ thuật nếu tích hợp kệ sách vào lan can.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

“Band Rail” của VG Studio trông giống như những chiếc cầu thang gỗ thông thường khác, nhưng nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ nhận ra nó còn là một chiếc kệ sách có thiết kế khác lạ.

Tay vịn bằng gỗ của cầu thang được thiết kế như những chiếc mang cá trải dài từ trên xuống. Ngoài tạo hiệu ứng đẹp mắt, các mang này còn tạo ra các ngăn nhỏ giúp bạn lưu trữ sách. Ở phần trung tâm, các lam gỗ phình ra như những lăng kính kéo dài, hỗ trợ bạn lấy sách dễ dàng.

Để có cấu trúc như một làn sóng, các lam gỗ phải được định hình bằng khung thép cố định. Việc vận chuyển tay vịn và lan can cũng rất đơn giản vì chúng có thể được tháo đời và lắp rắp một cách linh hoạt.

Với những người yêu sách, họ sẽ khó thế nào gọi là “một không gian đủ” cho những cuốn sách thân yêu. Kệ và bàn của họ luôn trong tình trạng quá tải bởi số lượng sách sưu tầm ngày càng tăng lên. Trong trường hợp như vậy, “Band Rail” của VG Studio là một giải pháp siêu tiện dụng – nó có thể thoải mái kết hợp với mọi nội thất trong nhà và lưu trữ sách của bạn một cách tinh tế nhất.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Cầu thang”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Yanko Design)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: