Chiếc bàn làm việc công nghệ cao tích hợp sạc pin điện thoại

18.12.14, 3:56 GMT+7

Sau thành công của thiết kế bồn tắm kết hợp bồn rửa mang tên Symboisis, studio Desnahemisfera tại Ljubljana, Slovenia đã thiết kế chiếc bàn làm việc kết hợp công nghệ high-tech mang tên Katedra cho công ty Donar d.o.o. Điểm độc đáo của chiếc bàn là người dùng có thể sạc pin điện thoại ngay trên bàn mà không cần các dây sạc thông thường.                                      

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Chiec-ban-tich-hop-cong-nghe_01

Là một vật dụng nội thất kết hợp công nghệ cao nhưng Katedra có một thiết kế rất tinh tế, với mặt bàn rộng rãi màu trắng, được tạo bởi chất liệu Corian(*) do công ty Kerrock sử dụng rất thân thiện với môi trường. Cạnh bàn được thiết kế độc đáo với một bên được tạo dáng nghiêng, bên còn lại được thiết kế như các khối gỗ xếp chồng lên nhau và được chia làm ba ngăn riêng biệt. Cùng với đó là một ngăn nhỏ ở bên dưới là không gian lý tưởng để đặt bàn phím hoặc laptop, giúp bạn giữ mọi thứ ở trạng thái gọn gàng.

Chiec-ban-tich-hop-cong-nghe_02Chiec-ban-tich-hop-cong-nghe_03

Các nhà thiết kế sử dụng công nghệ sạc không dây bằng sóng wifi (Aircharge) để thiết kế nên chiếc bàn độc đáo này. Đèn led của bàn sẽ tự động thay đổi màu sắc theo thứ tự: trắng, đỏ, xanh kể từ lúc bạn đặt điện thoại lên bàn tới khi được sạc pin đầy đủ.

Chiec-ban-tich-hop-cong-nghe_04Chiếc vòng tròn xuất hiện khi bạn đặt điện thoại lên bàn

Với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, chiếc bàn này sẽ đem đến cho bạn sự đơn giản hóa trong công việc văn phòng hằng ngày.

Chiec-ban-tich-hop-cong-nghe_05

 [Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Bàn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo freshome)

Chú thích:
(*Corian là một loại nhựa acrylic, có độ bền cao, thường được sử dụng làm bề mặt cho các sản phẩm nội thất

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: