Chiếc bàn Stroller của Steuart Padwick

Tháng Một 26 06:52 2021

Những đường nét tinh xảo và độ tương phản cao trong cách phối màu của chiếc bàn Stroller sẽ đem lại sự tinh tế cho phòng khách và phòng làm việc của bạn.

Ban trang diem Stroller cua Steuart Padwick_1

Thiết kế hướng đến tính đa dụng

Ban trang diem Stroller cua Steuart Padwick_2

Chiếc bàn nhỏ gọn này bao gồm hai ngăn kéo và một hộc tủ chính giữa, phía trên là chiếc gương có thể gấp mở được. Sự thông minh trong thiết kế này vừa đem lại hiệu quả không gian và vừa đảm bảo tính tiện dụng cho căn hộ của bạn. Không đơn giản chỉ là một chiếc bàn bình thường, Stroller còn là một chiếc bàn trang điểm lý tưởng.

Độ bền cao

Ban trang diem Stroller cua Steuart Padwick_3

Chân bàn được làm từ gỗ sồi trắng nguyên chất, điều này mang lại sự vững chãi và chắc chắn cần thiết ở một chiếc bàn. Ngoài ra, mặt bàn làm bằng ván ép của gỗ cây óc chó nên bạn có thể an tâm về vẻ đẹp từ những đường vân quyến rũ.

Ban trang diem Stroller cua Steuart Padwick_4

Đôi khi chất lượng của một sản phẩm có thể được đánh giá qua trọng lượng của nó. Về mặt này, Stroller có thể nói là một sản phẩm chất lượng cao khi có trọng lượng lên đến 54kg và cần tối thiểu 2 người cho công đoạn tháo ráp.

Ban trang diem Stroller cua Steuart Padwick_5Kích thước nhỏ gọn của chiếc bàn Stroller

Về nhà thiết kế Steuart Padwick – 30 năm trong ngành nội thất đã mang về cho ông rất nhiều giải thưởng. Và đúng như vậy. Ông thậm chí còn thiết kế đồ nội thất cho hoàng gia Anh. Từ ghế ngồi, tủ, văn phòng và nội thất phòng ngủ – những sáng tạo đương đại của ông là một trong những biểu tượng phổ biến nhất của MADE, và đã trở thành biểu tượng thiết kế MADE.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Bàn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Made)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: