OPS! OUTDOOR – Vẻ đẹp độc đáo của chiếc ghế bập bênh ngoài trời

19.11.19, 7:00 GMT+7

Thông điệp mà sản phẩm OPS! OUTDOOR muốn gửi đến khách hàng của họ: Hãy bước ra khỏi căn phòng và đón những cơn gió mát ngoài trời! OPS! OUTDOOR, chiếc ghế bập bênh giúp người sử dụng thoải mái và thư giãn hơn khi ở ngoài sân vườn. Ghế được kiến trúc sư Jonas Jurgaitis thiết kế và nằm trong bộ sưu tập OPS! từ nhà sản xuất Sedes Regia.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

OPS! OUTDOOR

OPS! OUTDOOR

Phần đệm ghế là sáu chiếc gối với những màu sắc khác nhau vừa dễ dàng sắp xếp thuận tiện cho người sử dụng vừa hòa hợp với thiên nhiên.

OPS! OUTDOOR

OPS! OUTDOOR

Những thanh gỗ thông (Larch) được nẹp vào khung ghế bằng thép không gỉ giúp chiếc ghế đạt được độ bền tốt nhất trong kể cả những điều kiện khắc nghiệt như mưa và ánh nắng mặt trời. Kích thước sản phẩm:105cm x 105cm x 95cm.

Nhà sản xuất đồ nội thất bọc nệm Sedes Regia bắt đầu hoạt động vào năm 1992 với tư cách là nhà sản xuất đồ nội thất cho gia đình ở Vilnius, thủ đô của Lithuania. Ban đầu, công ty được gọi là Jurga Design. Năm 1996, công ty mở rộng hoạt động và tập trung vào sản xuất đồ nội thất cho không gian công cộng. Năm 1998, Sedes Regia trở thành thương hiệu chính thức của công ty. Với kinh nghiệm hợp tác với các nhà thiết kế tài năng và kiến thức về sự tinh tế trong công nghệ cho phép công ty chấp nhận thách thức và hướng đến sự hoàn hảo.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm ngoại thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Archiproducts)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: