Chiếc ghế bọc đệm độc đáo của Meike Harde

18.06.16, 3:59 GMT+7

Nhà thiết kế người Đức, Meike Harde vừa cho ra mắt bộ sản phẩm ghế bọc đệm với thiết kế khá đơn giản nhưng hẳn bạn sẽ thực sự ngạc nhiên bởi sự độc đáo của bộ sản phẩm này với thành phần cấu tạo từ những miếng đệm được cố định vào khung gỗ nhờ cuộn dây thun đàn hồi.

Chiec ghe boc dem doc dao_01

Đa phần các chiếc ghế bọc đệm sử dụng vải không gợn sóng. Thoát ra khỏi lối thiết kế truyền thống, Meike Harde đã đưa các đường gợn sóng tự nhiên vào mẫu thiết kế của mình như một sự phá cách độc đáo. Hơn thế nữa, ý tưởng thiết kế táo bạo nhưng cách thực hiện lại khá đơn giản của Meike Harde có thể sẽ mang lại nguồn cảm hứng để bạn có thể tự tạo cho riêng mình một chiếc ghế bọc đệm êm ái.

Chiec ghe boc dem doc dao_02

Chiec ghe boc dem doc dao_03

Để tạo thành những đường gợn sóng, miếng đệm bọt sẽ được xếp quạt và cố định lại nhờ vào dải dây thun đàn hồi. Sau đó, tấm lót nệm này sẽ được buộc chặt vào khung gỗ cũng bằng dải dây thun đàn hồi.

Chiec ghe boc dem doc dao_04

Chiec ghe boc dem doc dao_05

Chiec ghe boc dem doc dao_06

Nhờ vào đặc điểm cấu tạo đơn giản, người dùng có thể dễ dàng thay áo mới cho chiếc ghế khi miếng đệm bọt bị tấy bẩn hay thời gian sử dụng lâu dài sẽ làm chúng bị hỏng.

Chiec ghe boc dem doc dao_07

Chiec ghe boc dem doc dao_08

Chiec ghe boc dem doc dao_09

Chiec ghe boc dem doc dao_10

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đềSản phẩm nội thất, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Dezeen)

Bình luận hay chia sẻ thông tin