Chiếc ghế “kẹo dẻo” Biknit

18.07.13, 3:53 GMT+7

Nhà thiết kế nữ người Tây Ban Nha Patricia Urquiola được biết đến qua những sản phẩm nội thất chất lượng tốt mang phong cách cá tính độc đáo. Chiếc ghế dài mang tên “Biknit” được ra mắt lần này cũng không ngoại lệ và đang được chào bán với mức giá khá đắt. Thiết kế này dành riêng cho công ty đồ dùng trong nhà Moroso của Italy.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Chiec ghe keo deo Biknit_1

Chiec ghe keo deo Biknit_2

Urquiola giỏi nhất trong việc thiết kế những đồ dùng ngoại thất có kiểu dáng gây ấn tượng kinh ngạc cho người dùng. Chiếc ghế dài Biknit có mặt tại Salone del Mobile ở Milan chứng tỏ cho người dùng thấy nó là một thiết kế vừa dễ thương, trông mềm mại như những viên kẹo dẻo, vừa mang phong cách phù hợp khi sử dụng ngoài trời.

Chiec ghe keo deo Biknit_3

Thoạt nhìn, sản phẩm này có vẻ cần được bảo quản cẩn thận hoặc đem vào nhà cất mỗi khi thời tiết khắc nghiệt như mưa gió, nắng gắt vì khung gỗ và những sợi len có thể bị hư hỏng. Tuy nhiên, nguồn thông tin chính thức cho biết chất liệu được sử dụng cho loại len dệt này có thể chống lại điều kiện thời tiết thất thường và những tia nắng gắt, vì thế nó xứng đáng với giá trị người dùng bỏ ra. Sản phẩm ghế Biknit hẳn sẽ trở thành điểm nhấn nổi bật khi đặt ở vị trí cạnh hồ bơi.

Chiec ghe keo deo Biknit_4

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ngoại thất”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo OutdoorTheme)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: