Chiếc ghế tre với những đường cong mềm mại

18.01.13, 3:51 GMT+7

Chiếc ghế mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn thông qua bài viết này là mẫu ghế bằng tre khá linh động và duyên dáng được thiết kế bởi công ty Grass Studio. Với việc cho ra mắt sản phẩm này, nhà thiết kế đã chứng minh được rằng tre là loại vật liệu rất thân thiện với môi trường và có thể được ứng dụng rất tốt trong lĩnh vực thiết kế nhờ vào đặc tính linh hoạt và cực kỳ mềm mại và uyển chuyển.

Ghe tre kieu dang thanh lich_01

Ghe tre kieu dang thanh lich_02

Ghe tre kieu dang thanh lich_03

Trong quá trình sản xuất chiếc ghế, một số ít công đoạn bằng tay đã được thay thế bởi máy móc để đảm bảo sản phẩm có thể được sản xuất hàng loạt mà vẫn không làm mất đi vẻ đẹp thủ công mộc mạc của nó. Cấu trúc với những đường cong uốn lượn đã thể hiện rất rõ nét đặc tính đàn hồi của tre cũng như sẽ đem đến sự thoải mái tối đa cho người sử dụng.

Ghe tre kieu dang thanh lich_05

Ghe tre kieu dang thanh lich_06

Ngoài ra, cũng nhờ vào việc sử dụng loại vật liệu gỗ tre thân thiện với môi trường mà chiếc ghế này hoàn toàn có thể được tái chế để sử dụng cho các mục đích khác. Tuy mang dáng vẻ mộc mạc và giản dị, nhưng khi được phối hợp hài hoà với các mảng nội thất khác trong nhà, chúng tôi chắc hẳn nó sẽ là điểm nhấn khá bắt mắt cho không gian sống của bạn đấy!

Ghe tre kieu dang thanh lich_07 Ghe tre kieu dang thanh lich_08[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Homedsgn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: