Chiếc ghế Woodieful đa năng của nhà thiết kế Klavdija Jarc

03.06.20, 4:00 GMT+7

Với thiết kế đơn giản, Woodieful Chair của nhà thiết kế Klavdija Jarc có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau mà không cần phải lắp ráp hay sử dụng thêm bất kì phụ kiện nào.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ghe-Woodieful-da-nang-cua-klavdija-jarc_1

Ngoài việc được sử dụng như một chiếc ghế, the Woodieful còn có thể biến thành một giá đựng sách, giỏ đựng dù hay một chiếc bàn cà phê nếu ta xoay chiều của chiếc ghế theo nhiều hướng khác nhau.

Ghe-Woodieful-da-nang-cua-klavdija-jarc_2

Sản phẩm ghế Woodieful được làm thủ công bằng ván ép gỗ sồi, chiếc ghế có hình dạng một chiếc hộp hình vuông 40×40 cm và nặng khoảng 5.5 kg.

Ghe-Woodieful-da-nang-cua-klavdija-jarc_3

Chiếc ghế Woodieful có thiết kế đơn giản và nhỏ gọn sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian trong nhà.

Ghe-Woodieful-da-nang-cua-klavdija-jarc_4 Ghe-Woodieful-da-nang-cua-klavdija-jarc_5

Ghe-Woodieful-da-nang-cua-klavdija-jarc_6
Về Klavdija Jarc là một sinh viên thiết kế nội thất tại Khoa Thiết kế ở Ljubljana, hiện đang làm việc cho dự án cuối cùng của cô. Cô ấy yêu thích thiết kế và mọi thứ liên quan đến nó và cô ấy làm rất nhiều dự án trong lĩnh vực nội thất, sản phẩm và thiết kế đồ họa. Đi du lịch là trong danh sách các hoạt động yêu thích của cô. Gỗ là thứ khiến cô ấn tượng cho người sử dụng hết lần này đến lần khác.

Cô đã tạo ra thương hiệu Woodieful của riêng mình, cung cấp các sản phẩm có thiết kế mới, đa chức năng và được làm từ vật liệu tự nhiên (gỗ) với giá chấp nhận được – cô muốn sản phẩm của mình có sẵn cho nhiều người đánh giá cao thiết kế , yêu thích sự bất ngờ của một sản phẩm và có lối sống hiện đại và năng động. Đây cũng là một trong những chiến lược chính của thương hiệu. Giá cả phải chăng, khác biệt, hấp dẫn, đa chức năng, bền vững và sản phẩm có giá trị gia tăng cao, là những từ tốt nhất để mô tả Woodieful.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Tuvie)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: