Chiếc kệ hiện đại Tipi truyền cảm hứng cho các lữ khách

Tháng Mười 15 03:55 2020

Nhà thiết kế Assaf Israel đã tạo ra một chiếc kệ hiện đại đáng yêu cho studio Joynout.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Chiec ke Tipi_1

Ý tưởng về Tipi được ra đời nhiều năm trước khi nhà thiết kế tiến hành du lịch vòng quanh thế giới. Nó chính là vật dụng thể hiện yếu tố du canh du cư: dễ dàng di chuyển, lắp rắp, thay đổi hình dáng và tháo rời. Sản phẩm này phù hợp làm vật dụng trong nhà hoặc sử dụng ở nơi công cộng.

Chiec ke Tipi_2

Thời hạn sử dụng lâu dài và chiếc kệ này có thể biến hóa thành tủ quần áo mở, kệ sách hoặc thậm chí là một chiếc bàn. Tất cả điều này là một phần của khái niệm môi trường xanh thay thế cho quan niệm tiêu thụ hiện đại: một phần vật dụng nội thất chỉ sử dụng trong thời gian ngắn.

Chiec ke Tipi_7

Cấu trúc hình nón mang đến thiết kế đơn giản mà không cần phải định hình, đường kính của mỗi lỗ tròn trong mỗi thanh cột được đo lường chính xác để đứng vững với chiều cao tương thích và phía trên mỗi cột được cố định bằng ốc vít.

Chiec ke Tipi_3

Sản phẩm này nhỏ gọn khi đóng gói và rất dễ dàng trong lắp ráp, tháo rời cũng như di chuyển. Mỗi chiếc cột và mỗi chiếc kệ đều được làm bằng gỗ cứng và vòng buộc giữa các cột được làm từ gỗ dán Birch. Những chiếc giỏ được nhập khẩu từ châu Phi và được làm bằng phương pháp thủ công truyền thống từ cỏ Veta-Vera.

Chiec ke Tipi_4

Chiec ke Tipi_5

Chiec ke Tipi_6

Hãy cùng ngắm nhìn chiếc kệ đáng yêu này!

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Kệ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo FresHome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: