Chiếc thảm với thiết kế độc đáo và ấn tượng

18.08.12, 3:50 GMT+7

Dù cho các đồ nội thất với lối thiết kế nhằm mục đích tiết kiệm diện tích có nhỏ đến như thế nào thì chúng cũng chiếm một phần không gian nhất định trong căn phòng của bạn. Nhưng đối với chiếc thảm dưới đây thì không như vậy, bởi nó có thể được gập lên thành chiếc bàn, chiếc ghế hay ép sát xuống thành tấm thảm lót sàn và không hề tốn một phần diện tích nào cả.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Với tên gọi “Land Peal”, mẫu thiết kế này được tạo ra từ ý tưởng của Shin Yamashita – sinh viên của học viện Công nghệ Kyoto. Nó có thể được sử dụng cho những không gian nhỏ nhưng hiện đại, trong những căn hộ cao cấp hay thậm chí là trong ký túc xá trường học.

Khi bạn cần làm việc? Quá đơn giản, chỉ cần gấp 2 phần thảm nhỏ lên như thế này là bạn sẽ có ngay một chiếc bàn thật tuyệt vời

Vậy khi cần không gian để ngả lưng thì sao? Cũng chỉ sau vài bước, bạn sẽ tạo ra được phần tựa lưng ở các vị trí khác nhau, hoặc nó cũng có thể được dùng để gác chân khi bạn đã hoàn toàn ngả lưng trên mặt thảm.

Các thao tác thực hiện cực kỳ đơn giản và không hề tốn công sức

Với chiếc thảm kỳ diệu này, bạn có thể làm bất cứ việc gì ở bất cứ không gian sống nào, từ việc hoàn thành bài tập về nhà cho đến xem ti vi, trò chuyện cũng gia đình hay chìm vào một giấc ngủ ngon.

Thật tuyệt vời phải không nào?

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Dornob)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: