Chiêm ngưỡng căn hộ siêu nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi tại Ukraine

09.02.21, 6:57 GMT+7

Căn hộ của một cặp đôi năng động tọa lạc tại Mariupol, Ukraine, với diện tích khiêm tốn chỉ 35,7m2 nhưng vẫn tạo cho đôi bạn trẻ này nhiều lựa chọn về vật dụng cũng như nơi cất giữ đồ vật. Nội thất của căn hộ này được nhóm The Goort thiết kế khá linh hoạt và phong cách. Được cải tạo từ một nhà in cũ và thiết kế tối giản, căn hộ khá phù hợp với lối sống của gia chủ, với không gian vừa đủ để họ tổ chức tiệc tối, buổi chiếu phim vào khuya hay thậm chí là mời bạn bè nghỉ lại qua đêm.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Toàn cảnh nội thất của căn hộ nhìn từ phòng khách

Các nhà thiết kế đã tạo thêm một gác xép để tận dụng chiều cao trần nhà nhằm tối đa hóa không gian trống trong căn hộ. Phòng ngủ được thiết kế mở và tràn ngập ánh sáng, nhưng vẫn khá tách biệt với khu vực sinh hoạt chính để đảm bảo sự riêng tư. Hai nơi này được liên kết với nhau bằng một cầu thang đơn giản và chắc chắn.

Phòng khách được thiết kế phù hợp để đôi bạn trẻ có thể tổ chức những hoạt động thư giãn tại nhà. Phần tường gạch thô của kiến trúc cũ được cải tạo lại, phối hợp với sàn gỗ, tạo cảm giác hiện đại cho toàn bộ không gian bên trong.

Đối với những căn hộ có diện tích nhỏ, TV là một vật dụng nội thất khá phiền toái, vì thế nhóm The Goort đã quyết định thay thế TV bằng hệ thống máy chiếu. Màn chiếu có thể dể dàng cuộn lên khi không dùng đến hoặc thả xuống để gia chủ cùng xem phim ban đêm với những người bạn.

Hệ thống tủ bếp được thiết kế hài hòa với tổng thể nội thất, tích hợp hầu hết các tính năng của một nhà bếp hiện đại, gồm chụp hút khói, máy rửa chén, máy giặt và lò nướng.

Phòng tắm được thiết kế đơn giản và đầy đủ tiện nghi

Những chiếc tủ siêu lớn đặt ở phòng khách được thiết kế riêng cho căn hộ này, có thể dùng để chứa những vật dụng nội thất lớn khi cần sử dụng không gian cho những bữa trưa nhiều người hoặc tiệc tối cùng bạn bè

Hình ảnh và bản vẽ của kiến trúc ban đầu trước khi được cải tạo

Phân bổ không gian bên trong thành các khu vực phù hợp với lối sống năng động của đôi bạn trẻ

Bản vẽ thiết kế của căn hộ

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ nhỏ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo HomeDesigning)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: