Chiêm ngưỡng chiếc ghế bành Moss của Artu

Tháng Hai 11 08:00 2022

Moss là một chiếc ghế bành bọc vải nằm trong bộ sưu tập cùng tên của công ty Artu. Với thiết kế là những góc bo tròn mềm mại, gây ấn tượng mạnh với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên là điểm có thể cảm nhận rõ. Bộ sưu tập Moss được lấy cảm hứng từ hình ảnh các thảm rêu phủ trên bề mặt đá hoặc gỗ. Với các đường nét tròn trịa của bộ sản phẩm, nó mang lại cảm giác thoải mái và êm ái cho người sử dụng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Bộ sưu tập Moss có ba kích cỡ từ ghế đơn đến ghế sofa ba chỗ ngồi. Bộ sưu tập Moss có thể được sản xuất với bất kỳ chất liệu bọc nào theo mong muốn của khách hàng. Với hình dạng trông  tròn trịa, kích thước tiêu chuẩn của Moss chiều cao 76cm và rộng 82cm. Có 4 màu chủ đạo: xanh dương, cam đất, xám nhạt và vàng.

Moss là tác phẩm của nhà thiết kế người Ukraine, Pavel Vetrov. Ông có một gia tài đồ sộ với hơn 50 giải thưởng lớn nhỏ về thiết kế. Các tác phẩm của ông đã được đề cập đến trên các tạp chí lớn như Forbes, Elle, Vogue và các tạp chí khác. Các thiết kế của của ông không dựa trên một nguyên mẫu nào mà luôn thể hiện những đường nét đơn giản, tự do sáng tạo với ý tưởng rõ ràng và được sử dụng với mục đích mang lại sự thoải mái và cảm giác vui vẻ cho người sử dụng.

Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “ghế Sofa”, vui lòng nhấn vào đây

 

 

(Nguồn: Archiproducts)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: