Chiêm ngưỡng không gian căn hộ đầy màu sắc

07.08.13, 3:53 GMT+7

Tuần qua chúng tôi khá bất ngờ khi nhận được email từ Châu Âu xa xôi của một đôi vợ chồng người Bỉ chia sẻ với chúng tôi về đam mê thiết kế và trang trí căn hộ của họ. Trong bài viết kỳ này, nhadep.net xin giới thiệu đến bạn đọc một “tác phẩm” căn hộ mới, tiếp sau bài viết “Sáng tạo riêng cho không gian sống căn hộ ở Budapest”. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của căn hộ 92m2 này qua lời giới thiệu của chính chủ nhân căn hộ.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Chiem nguong khong gian can ho day mau sac_13

“Chúng tôi là một cặp vợ chồng người Bỉ đã về hưu sống ở vùng biên giới giữa Bỉ và Luxembourg nhưng thường xuyên di chuyển đến Budapest. Chúng tôi chưa hẳn đã già mà chỉ là đã tận hưởng tuổi trẻ trong một khoảng thời gian khá dài. Số tuổi của hai vợ chồng cộng lại vừa tròn 117 tuổi. Chúng tôi có 5 người con đã trưởng thành. Một lần chuyển đến căn hộ mới với cơ sở vật chất tệ hại khiến chúng tôi không mấy hài lòng. Đó cũng là lý do căn hộ mới với thiết kế mới lạ và đầy sáng tạo được ra đời…”

Kết cấu chính của căn hộ là hình khối bầu dục và đươc phân chi thành nhiều không gian khác nhau. Căn hộ bao gồm khu vực phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng chức năng và phòng làm việc. Ánh sáng được phủ đầy khắp mọi nơi thông qua những cánh cửa sổ. Bức tường hình vòng cung như dẫn lối cho từng tia sáng.

Chiem nguong khong gian can ho day mau sac_1

Chiem nguong khong gian can ho day mau sac_2

Chiem nguong khong gian can ho day mau sac_8

Chiem nguong khong gian can ho day mau sac_9

Chiem nguong khong gian can ho day mau sac_10

Căn hộ đầy màu sắc được trang trí với vô số những tác phẩm nghệ thuật trên tường nhằm đem đến một không gian đa chiều theo phong cách thiết kế hiện đại.

Chiem nguong khong gian can ho day mau sac_6

Chiem nguong khong gian can ho day mau sac_6b

Chiem nguong khong gian can ho day mau sac_7

Hệ thống đèn led tiết kiệm năng lượng được bố trí khắp mọi nơi thể hiện được sự quan tâm đến môi trường của chủ nhân căn hộ.

Chiem nguong khong gian can ho day mau sac_7b

Căn hộ tạo nên một không gian ấm cúng gia đình, tràn ngập ánh sáng và đầy niềm vui. Khu vực phòng tắm – phòng ngủ tích hợp khá độc đáo và gây được nhiều sự chú ý. Chủ nhân căn hộ mong muốn sáng tạo một không gian đầy mới lạ với chiếc thảm bông làm được làm bằng tay. Những chiếc gối nhiều màu sắc khắp xung quanh nhà là sản phẩm của những nghệ nhân dệt.

Chiem nguong khong gian can ho day mau sac_3b

Chiem nguong khong gian can ho day mau sac_5

Chiem nguong khong gian can ho day mau sac_11

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

Ảnh chụp bởi: Péter Kőrösi
Tin bài được cung cấp bởi: Margit & Geza Hamori

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: