Chiêm ngưỡng một căn hộ có thiết kế đẹp tại Ba Lan

18.09.12, 3:51 GMT+7

Căn hộ phong cách hiện đại này tọa lạc tại Warsaw, Ba Lan được thiết kế bởi Nasciturus. Đây là một ví dụ điển hình về cách thức bài trí một căn hộ sang trọng và ấm áp bằng các bảng màu tươi mát và mạnh mẽ của thiết kế đương đại.

Căn hộ này tại Ba Lan được trang trí với thị hiếu tao nhã của một người chuyên nghiệp trong nghề, những người có thể phải đi xa nhà vài ngày trong tuần cho công việc, do đó họ đòi hỏi có một ngôi nhà được thiết kế không chỉ là một nơi ở thông thường mà còn là nơi thư giãn, giải trí khi trở về.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Tất cả các đồ nội thất được thiết kế và sản xuất bởi các thợ mộc của công ty Cedros, kết hợp những ý tưởng truyền thống và bóng bẩy với sự đơn giản thời đại mới.

Phòng ngủ chính được trang trí tông màu dịu, kết hợp với các loại vải mềm mại và chiếc đệm trang trí đầu giường quá khổ như một điểm nhấn sang trọng. Cổ điển hơn, hiện đại hơn, chiếc ghế chạm khắc công phu mang tính trang trí đặt tình cờ tại góc phòng góp phần làm tô điểm cho không gian.

Khu vực làm việc tại nhà với bàn thiết kế cổ điển

Màn hình TV thiết kế chống thấm nước được đặt phía trên bồn tắm rộng rãi giúp cho việc nắm bắt những tin tức mới nhất hoặc thư giãn.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Home Designing)

Bình luận hay chia sẻ thông tin