Chiêm ngưỡng những mẫu đèn trần thời trang và đa dụng

18.02.15, 3:57 GMT+7

Trong những năm gần đây, những mẫu đèn trần trở nên khá phổ biến và đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, thiết kế,… Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn ba mẫu đèn với kiểu dáng đặc biệt và độc đáo, mang đến sự ấn tượng và đẹp mắt cho căn phòng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Den treo tran thoi trang va an tuong_01

Den treo tran thoi trang va an tuong_15

Den treo tran thoi trang va an tuong_20

Đầu tiên phải kể đến là bộ sưu tập đèn Non Random của nhà thiết kế Berjan Pot. Đèn trần Non Random được làm từ sợi thủy tinh bọc nhựa epoxy sẽ là một lựa chọn lí tưởng cho những ai mong muốn tạo điểm nhấn cho căn nhà, mà không cần bận tâm đến việc thay đổi phong cách thiết kế tổng thể.

Den treo tran thoi trang va an tuong_02

Den treo tran thoi trang va an tuong_03

Den treo tran thoi trang va an tuong_08

Với vẻ ngoài gần gũi, thu hút theo phong cách vùng Scandinavi, Non Random thích hợp bày trí trong nhà bếp, phòng ăn và cả phòng ngủ, mang đến sự phá cách và làm nổi bật sự tương phản về mặt kết cấu cho không gian sống hiện đại.

Den treo tran thoi trang va an tuong_04

Den treo tran thoi trang va an tuong_05

Den treo tran thoi trang va an tuong_06

Den treo tran thoi trang va an tuong_07

Den treo tran thoi trang va an tuong_09

Bộ sưu tập đèn treo trần mà chúng tôi muốn giới thiệu tiếp theo là đèn Raimond. Thiết kế hình cầu đối xứng một cách hoàn hảo với những chiếc đèn LED nhỏ xíu, chiếc đèn trần của nhà thiết kế Raimond Puts mang vẻ đẹp ấn tượng của bầu trời đêm đầy sao vào không gian nội thất nhà bạn.

Den treo tran thoi trang va an tuong_10

Den treo tran thoi trang va an tuong_12


Den treo tran thoi trang va an tuong_14

Những kiểu đèn thiết kế theo phong cách này nhanh chóng trở thành xu hướng và ngày càng nhiều nhà thiết kế đã học tập theo Raimond Puts trong việc tạo ra những mẫu đèn mang tính đối xứng với vẻ ngoài lấp lánh tương tự như đèn Raimond. Hiện nay, bên cạnh thiết kế dạng hình cầu đối xứng, đèn Raimond Zafu hình oval cũng mang đến nhiều lựa chọn hơn về kiểu dáng cho người dùng.

Den treo tran thoi trang va an tuong_11

Den treo tran thoi trang va an tuong_13

Den treo tran thoi trang va an tuong_16

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đèn treo trần với kiểu dáng mộc mạc gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn không mất đi nét hiện đại thì Heracleum II sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Được thiết kế bởi Bertjan Pot, chiếc đèn này là sự pha trộn hài hòa giữa vẻ đẹp mộc mạc của thiên nhiên và phong cách thiết kế hiện đại.

Den treo tran thoi trang va an tuong_17

Làm từ khung dây kim loại và dây treo siêu mỏng, những “chiếc lá” làm từ loại đèn LED tiết kiệm điện có thể xoay được một cách dễ dàng mang đến nhiều hình dạng khác nhau cho Heracleum.

Den treo tran thoi trang va an tuong_18

Den treo tran thoi trang va an tuong_19

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Đèn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Decoist)

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: